คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ราศีใดเจ้านายรักใคร่สร้างตัวได้มีเงินถุงเงินถัง และราศีใดมีเกณฑ์โดนล่อลวงไปขืนใจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่หรือเจ้านายที่ไม่เคยสนับสนุนจะกลับมาสนับสนุน และถ้าขยันเพิ่มขึ้นอีกมีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. ลักษณะของท่านที่เกิดในราศีนี้จะเป็นคนที่ทำงานเก่ง หาเงินเก่ง แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพฤหัสดาวศุภะเคราะห์ใหญ่ท่านเดินจรเป็นอริเรียกว่าจะพูดจะคุยจะติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่นั้นยากเหลือเกิน แต่ช่วงสัปดาห์นี้พฤหัสท่านย้ายมาเล็งลัคนาท่านเป็นที่เรียบร้อย เดิมมาจากเจ้าเรือนลาภะมาตรฐานได้มหาจักรจากที่เคยเมินใส่กลายเป็นสนับสนุน รักใคร่ท่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และดาวพระศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านเดินจรเข้าภพลาภะอีกต่างหาก เอาเป็นว่าไม่ใช่แค่สัปดาห์นี้แต่เดือนมีนาคมทั้งเดือน ถ้าท่านขยันทำมาหากิน จะได้เงินถุงเงินถังและมีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัวได้ดีทีเดียว และมองอีกมุมจากการที่พฤหัสเล็งแปลว่าพฤหัสเข้าปัตนินั่นคือภพความรักโดยตรง ช่วงนี้ท่านใดที่โสดจะเจอคนดีๆ ถ้าท่านใดที่แต่งงานมานานแต่ยังไม่มีลูกซักที โอกาสลุ้นมีลูกเข้ามาแล้วครับ ขอให้โชคดีนะครับ

  .
  .
  .

  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้โดยเฉพาะผู้หญิงให้ระวังการเที่ยวการคืนมีโอกาสโดนล่อลวงไปทำอนาจาร ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. -15 ก.ค. อย่างที่ทราบพระเสาร์เจ้าเรือนมรณะเล็งลัคนาท่านแล้วเจ้าเรือนปัตนิที่พระเสาร์ทับอยู่คือพฤหัส และแถมพฤหัสท่านจรเข้าอริอีกที่รวดร้าวกว่านั้นพระเสาร์มาตรฐานพินทุบาทว์ ขอบอกตรงนี้เลยว่าแย่ โดยเฉพาะเรื่องที่จะโดนเต็มๆเลยคือความรัก ปีนี้สำหรับท่านที่แต่งงานหรืออยู่กินกันแล้วต้องระมัดระวังประคับประคองกันผ่านปัญหาไปให้ได้ แต่หากโสดไม่แนะนำให้คบใครโดยเฉพาะน้องๆผู้หญิงห้ามเดินทางคนเดียว ห้ามกลับบ้านดึกๆ เด็ดขาดเลยเพราะมุมดาวแบบนี้เค้าเรียกดวงโดนฉุดไปขืนใจ จะเจอความสัมพันธ์แบบฉับพลันและรวดเร็ว ฉะนั้นท่านใดที่ยังนิยมเที่ยวกลางคืนหรือเดินทางเปลี่ยวๆ เลี่ยงได้เลี่ยงไปเลย พระอังคารท่านเคลื่อนออกจากคู่เสาร์ในวันที่ ๒๗ เมษาฉะนั้นระหว่างนี้โปรดระวังตัวให้ดีนะครับ เตือนจากใจจริงๆ อยากให้ท่านระมัดระวัง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1234247/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ