คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจโครงการไทยนิยม ยั่งยืน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  บ้านนาอิสาน หมู่ 16 ตำบลท่ากระดาน อำเภอสนามชัยเขต นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พัฒนาการจังหวัดฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจทีมขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ระดับอำเภอและระดับตำบล พร้อมพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ โดยมีนางอาภรณ์ ใหม่มงคล นายอำเภอสนามชัยเขต หัวหน้าส่วนราชการระดับตำบล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ กว่า 100 คน เข้าร่วมประชุมประชาคมหมู่บ้าน
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า การจัดเวทีประชาคมหมู่บ้านฯ เพื่อสร้างความเข้าใจและการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนาประเทศ สู่ความยั่งยืน ตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นการดำเนินการเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในเรื่องสภาพปัญหา วิธีการแก้ไข ตามความต้องการของประชาชน ซึ่งทีมวิทยากรระดับตำบล และระดับอำเภอในแต่ละพื้นที่ จะเป็นกลไกที่สำคัญและเป็นพี่เลี้ยงของการดำเนินการจัดเวทีฯ โดยจะนำเรื่องราวความเป็นมาของนโยบาย รวมทั้งโครงการสำคัญของรัฐบาลและส่วนราชการมาพูดคุยให้ประชาชนในหมู่บ้าน/ชุมชน เกิดการรับรู้ มีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับงาน
  ของรัฐบาลและส่วนราชการที่ได้มุ่งมั่นทำเพื่อประเทศมาโดยตลอด อีกทั้งนำปัญหาความต้องการของหมู่บ้าน/ชุมชนหรือปัญหาเฉพาะรายบุคคลที่จำเป็นเร่งด่วน ส่งให้จังหวัดฯ เพื่อเสนอส่วนกลางรับไปพิจารณาฯ เพื่อแก้ไขปัญหาและความต้องการของประชาชนในหมู่บ้าน/ชุมชนต่อไป
  ในโอกาสเดียวกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้กล่าวฝากขอให้ทุกคนมีความตั้งใจในการนำศาสตร์พระราชามาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน ใช้หลักการอดทน อดกลั้น ให้รู้ตัวตนของตัวเอง ลุกขึ้นมาต่อสู้ชีวิต และให้พึงระลึกเสมอว่า “ความยากจนไม่ใช่กรรมพันธุ์ แก้ไขด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1235089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ