คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยเมืองปากน้ำปี 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการเป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองปากน้ำ” ประจำปี 2561ระหว่างวันที่ 2-11มีนาคม 2561ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายดนัย ปัญจพิทยากุล เกษตรจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน และนายภิโญ กิจเลิศไพโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง กล่าวต้อนรับ หัวหน้าส่วนราชการและประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงาน ณบริเวณ Grand Hallศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง
  สำหรับงานดังกล่าวเป็นกิจกรรมส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัยด้านพืชภายใต้โครงการส่งเสริมการผลิต และแปรรูปสินค้าเกษตรปลอดภัย พืช ประมง ปศุสัตว์แบบครบวงจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ของจังหวัดสมุทรปราการ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัย ผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านเกษตรกร กลุ่มวิสาหกิจชุมชนของจังหวัดสมุทรปราการ ส่งเสริมให้เกษตรกรได้มีความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการผลิตที่ดีตามหลักวิชาการ รับรู้ข้อมูลวิถีการตลาด
  ซึ่งภายในงานจะจัดให้มีนิทรรศการเทิดพระเกียรติ2กษัตริย์ นิทัศการเทิดพระเกียรติ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชการที่9 พระบารมีปกเกล้าชาวสมุทรปราการ และนิทัศกาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่10 ใต้ร่ม่พระบารมีเพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืนรวมทั้งมีการ แสดงผลงานทางวิชาการในการผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัยและได้มาตรฐาน การปฏิบัติดูแลรักษา การประกวด แข่งขัน การสาธิตการเพิ่มมูลค่าผลผลิต และการออกร้านจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน ตลอดจนสินค้าที่เป็นของดีและมีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1235119/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ