คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn news : โรงเรียนสาธิตบางนา จัดกิจกรรม Leadership Day

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงเรียนสาธิตบางนา ถนนเทพารักษ์ บางปลา ซอย 12 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โรงเรียนสาธิตบางนา จัดกิจกรรม Leadership Day ก่อนปิดภาคเรียน โดยมี ดร.นาฏฤดี จิตรรังสรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตบางนา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยนายพันธ์นิวัติ ศรีไกรวิน รองผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการเงินโรงเรียนสาธิตบางนา ,นางสาวปิ่นมุก เสนาดิสัย รองผู้บริหารฝ่ายการตลาดและฝ่ายบุคคล โรงเรียนสาธิตบางนา ตลอดจนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ,คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสาธิตบางนา ตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล จนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม
  สำหรับการจัดกิจกรรม Leadership Day ในครั้งนี้ เป็นการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองโชว์ผลงานในรอบปีของนักเรียน ก่อนปิดภาคเรียน โดยให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ แสดงศักยภาพของตัวเอง ว่า 1 ปี ที่ผ่านมานักเรียนได้ทำกิจกรรมอะไรไปบ้าง ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นส่วนประกอบ ที่จะทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะชีวิตได้ต่อไป โดยบรรยากาศภายในงาน ดร.นาฏฤดี จิตรรังสรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตบางนา ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน Lighthouse คือนักเรียนต้นแบบผู้นำของโรงเรียนสาธิตบางนา ที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่เพื่อส่วนรวมมาโดยตลอด พร้อมทั้งยังมีการมอบทุนการศึกษาในระดับชั้นมหาวิทยาลัย ให้กับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1235153/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ