คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ทหารจับโต๊ะพนันฟุตบอลย่านบางเมืองใหม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร้อยตรี ประการณ์ จีนทอง เจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยรักษาความสงบเรียบร้อย กองพันทหารสื่อสารที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์จังหวัดปราจีนบุรี ได้นำกำลังทหารเข้าทำการจับกุมโต๊ะบอลนายตั้ม ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณตลาดหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรพร้อมมิตร หมู่ 10 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าที่ลานดินหน้าตลาดดังกล่าวซึ่งมีการกั้นเป็นสำนักงานให้เช่าติดกับร้านขายอาหารอีสานชื่อ ล้าน ลาภ จิ้มจุ่ม ข้างหมู่บ้านเอื้ออาทรพร้อมมิตร ภายในซอยทวีทอง ได้มีการลักลอบเปิดรับแทงพนันฟุตบอล ในวันนี้จึงนำกำลังเข้าทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นสามารถควบคุมตัวนักพนันฟุตบอลเอาไว้ได้จำนวน 3 คน ที่เข้ามาเล่นพนันฟุตบอลอยู่ในสำนักงานดังกล่าว และสามารถจับกุมตัวนายศิริชัย แสงชูวงศ์ อายุ 30 ปี ซึ่งรีบจ้างมาดูแลและคีย์ข้อมูลรับพนันฟุตบอลนั่งอยู่ในสำนักงานดังกล่าว พร้อมของกลางโพนรับพนันฟุตบอลรวม 22 ใบ เงินสดที่ได้จากการรับแทงพนันฟุตบอลจำนวน 7,870 บาท พร้อมป้ายแผ่นกระดาษที่ระบุกติกาในการเล่นอีกจำนวน 3 แผ่น คอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์จำนวน 1 ชุด เครื่องปลิ้นใบเสร็จรับเงินจำนวน 1 เครื่อง กล้องวงจรปิดจำนวน 1 ตัว
  จากการสอบสวนนายศิริชัย ผู้ดูแลสำนักงานโต๊ะบอลดังกล่าว ได้ให้การว่า ตนเองมีหน้าที่คีย์ข้อมูลรับพนันฟุตบอลที่สำนักงานดังกล่าวเพื่อส่งข้อมูลต่อให้พี่สาวของตนเองก่อนที่จะส่งข้อมูลและเงินสดไปให้กับนายตั้ม ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งเป็นเจ้าของโต๊ะบอลรายใหญ่โดยที่ตนได้ค่าจ้างวันละ 3 – 4 ร้อยบาทต่อวัน เพิ่งเปิดตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้ประมาณ 2 เดือน โดยมีนักพนันบอลเข้ามาเล่นพนันวันละประมาณ 40-50 คนต่อวัน
  เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายศิริชัย ผู้ดูแลโต๊ะบอลว่า ลักลอบเล่นการพนันท้ายผลฟุตบอลรับกินรับใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนนักพนันทั้ง 3 ที่ถูกจับกุมตัวได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่า ลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1235183/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ