คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สายทุบระบาด!! หนุ่มขับเบนซ์สุดงง ถูกมือดีขับมิวเซเว่นทุบรถพังเสียหาย ตำรวจเผย ก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  -จากกรณี นายธีรสุวัฒน์ รุ่งโชติวัฒนา อายุ 29 ปี เจ้าของรถเบนซ์ สีบรอนซ์เทา รุ่น C-200 CGI ถูกคนขับรถยนต์อีซูซุ มิวเซเว่น สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดรถไว้ใกล้ๆ ก่อนจะลงจากรถมาพร้อมอาวุธเป็นท่อนเหล็กยาวประมาณ 1 ฟุต บางมุมมีลักษณะคล้ายไม้กอล์ฟ วิ่งตรงดิ่งเข้ามาทุบฝากระโปรงหน้ารถ และกระจังหน้ารถ ได้รับความเสียหายหลายจุด ก่อนจะหลบหนีไปโดยไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์สิน เมื่อช่วงเช่าวันที่ 3 มี.ค.2561 ที่ผ่านมา

  -ความคืบหน้าล่าสุด เช้าวันนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุแล้วและยังพบว่า เจ้าของรถเบนซ์รายนี้ เป็นรายที่ 3 ที่ถูกคนขับรถยนต์อีซูซุ มิวเซเว่น สีขาว ใช้อาวุธคล้ายเหล็กทุบเข้าที่รถและได้มาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรถอีก 2 คัน ที่ถูกคนร้ายรายนี้ทุบเป็นรถหรูราคาแพง คันแรกเหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2561 เป็นรถยนต์ยี่ห้อ มินิ คูเปอร์ สีเหลือง จอดอยู่หน้าอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ หมู่ 4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น คนร้ายลงมาจากรถอีซูซุ มิเซเว่นสีขาว พร้อมอาวุธไม่ทราบชนิด เดินมาก่อเหตุทุบที่รถมินิคูเปอร์คันดังกล่าว ได้รับความเสียหาย ที่ประตูข้างซ้ายเป็นรูและรอยบุบลึก และมีรอยทุบที่ด้านหน้ารถอีกหลายแห่ง ไฟหน้ารถแตก ซึ่งทางเจ้าของรถก็ได้เข้าแจ้งความในเวลาต่อมา / อีกคันเป็นรถยนต์ยี่ห้อ แลนด์โรเวอร์ สีแดง ซึ่งจอดอยู่ริมถนนชวนชื่น ข้างโรงเรียนกัลยาณวัตรตรงข้ามกับสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 2561 ได้รับความเสียหาย ถูกของมีคมฟันที่กระโปรงหน้ารถ ประตูข้าง ยางรถ และรอยฟันเล็กน้อยได้รับความเสียหายทั้งคัน หลังเกิดเหตุทางเจ้าของรถก็ได้เข้ามาแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น แล้ว และรายล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 3 มี.ค. 2561เป็นรถเบนซ์คันดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ขับรถอีซูซุมิวเซเว่น สีขาว รายนี้ จากการแกะรอยกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและไล่ตามเส้นทางหลบหนี พร้อมกับเดินเท้าหาหลักฐานเพิ่มเติมให้ได้มากที่สุด คาดจะสามารถจับกุมได้เร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1235629/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ