คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อ.เมือง สป. ครั้งที่ 3/2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ที่ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านเขตอำเภอเมืองฯ เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง
  โดยวาระก่อนการประชุม นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้ทำการมอบประกาศเกียรติคุณ โครงการคัดเลือกหมู่บ้านดีเด่น(บ้านสวย เมืองสุข) ประจำปี 2560 โดยบ้านบางหมู หมู่ที่ 6 ตำบลบางด้วน ได้รับรางวัลชมเชย ระดับจังหวัด ซึ่งนายบัญชา มั่นทองคำ กำนันตำบลบางด้วน ได้เป็นตัวแทนรับประกาศเกียรติคุณ ในครั้งนี้
  สำหรับการประชุมวาระแรก นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้แจ้งให้ที่ประชุมรับทราบ เรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลกำนัน ผู้ใหญ่บ้านยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 (ระดับจังหวัด) ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้มีประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านยอดเยี่ยม ลำดับที่ 1 คือนายสิทธิ์ปกรณ์ จุลแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ นอกจากนั้นในส่วนของอำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดพิจารณาให้รางวัลดังนี้ รางวัลชั้นที่ 2 ของกำนัน นางพัชรี แก้วน้อย กำนันตำบลบางเมือง, รางวัลชั้นที่ 2 ของแพทย์ประจำตำบล นางอนงค์ ทัศนศร แพทย์ประจำตำบลบางเมืองใหม่ และรางวัลชั้นที่ 2 ของสารวัตรกำนัน นายศุภกิจ ทองคำ สารวัตรกำนันตำบลบางเมือง
  หลังจากนั้น นายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ ได้ชี้แจงให้ที่ประชุมทราบเรื่องการเปิดให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เข้าลงทะเบียนในมาตรการยกระดับผู้ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนระยะ 2 โครงการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย เฟส 2 เป็นมาตรการที่ต่อยอดมาจากโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2560 เพื่อให้การช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่ผู้ที่ถือบัตรคนจน โดยมีเป้าหมายให้ผู้มีรายได้น้อยได้พัฒนาตนเองให้พ้นจากความยากจน ด้วยการมีงานทำ เข้าถึงแหล่งเงินทุน และสิ่งจำเป็นพื้นฐานต่าง ๆ จนสามารถพึ่งพาตนเองได้ ต่างจากมาตรการในระยะแรกที่เน้นให้ความช่วยเหลือลดภาระค่าครองชีพเพียงอย่างเดียว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1236281/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ