คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการโรงงานสีขาว สุ่มตรวจปัสสาวะพนักง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  อาคารสำนักงานชั้นที่ 3 บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด เลขที่ 99 หมู่ 2 ซ.ธนากร ถ.พระสมุทรเจดีย์ ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นาย วรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง อ.พระสุมทรเจดีย์ รอ.จีระศักดิ์ ยิ้มประดิษฐ์ รอง.หัวหน้าชุด คสช.ประจำอำเภอพระสุมทรเจดีย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5 อำเภอพระสุมทรเจดีย์และทหารชุด คสช.ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์รวมกว่า 10 นาย ได้ร่วมสุ่มตรวจปัสสาวะพนักงานภายในบริษัทจำนวน 400 คน ตามโครงการโรงงานสีขาวเพื่อป้องกันและลดปัญหายาเสพติดที่ระบาดในโรงงาน
  --โครงการโรงงานสีขาวเป็นโครงการที่จัดตั้ง โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อให้นายจ้างและผู้ใช้แรงงานมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการป้องกันและการแก้ไขปัญหายาเสพติด ไม่ให้ยาเสพติดแพร่ ขยายเข้าไปในสถานประกอบการ ให้นายจ้างและผู้ใช้แรงงานนำความรู้ความเข้าใจเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดไปสู่สังคมอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครอบครัวของนายจ้างและผู้ใช้แรงงาน หลักเกณฑ์ การเข้าร่วมโครงการโรงงาน สีขาว สถานประกอบกิจการจะต้องดำเนินการ ตามหลักเกณฑ์ 8 ข้อ ได้แก่ มีนโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานประกอบการที่ชัดเจนแก้ปัญหา ลูกจ้างที่ติดยาโดยส่งเข้ารับการบำบัดรักษาและรับกลับเข้าทำงานเหมือนเดิม มีป้ายหรือประกาศเตือน เกี่ยวกับยาเสพติดตามกฎหมาย มีคณะทำงาน รับผิดชอบการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ให้ความรู้พนักงาน ในรูปแบบต่างๆเช่น โปสเตอร์ สิ่งพิมพ์ การประกาศเสียงตามสาย การประชุมหรือจัดอบรม จัดให้มีกิจกรรมรณรงค์ เพื่อต่อต้านยาเสพติด เช่น จัดนิทรรศการ แข่งขันกีฬา และดนตรี ประกวดคำขวัญหรือบทความ ตอบปัญหาต่อต้านยาเสพติด ตรวจสุขภาพพนักงาน ก่อนเข้าทำงานและตรวจสุขภาพประจำปี สุ่มตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพและจัดทำบันทึกด้านสุขภาพของพนักงาน ป้องกันไม่ให้พบพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในสถานประกอบการ มีการสอดส่องดูแลสังเกตพฤติกรรมการทำงานของพนักงาน จัดให้มีมีกระบวนการตรวจสอบ โดยมีการบันทึกและเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องไว้เป็นหลักฐาน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1236285/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ