คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผ้าป่าการศึกษาโรงเรียนวัดด่านสำโรง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่โรงเรียนวัดด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นายโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ในฐานะประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวัดด่านสำโรง ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าการศึกษา เพื่อการศึกษา นำรายได้เป็นทุนในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน ในปีการศึกษา 2561 โดยมีนายณัฐพล นุชอุดม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดด่านสำโรง พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์และนักเรียน ที่คอยให้การต้อนรับ ในพิธีได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์จากวัดด่านสำโรง จำนวน 9 รูป มาฉันภาตราหารเพล และเจริญพระพุทธมนต์ในพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้
  โรงเรียนวัดด่านสำโรง เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการเขต 1สำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งโรงเรียนวัดด่านสำโรง เปิดทำการสอนครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2477 ในปัจจุบันมีนักเรียนเข้ามาเรียนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นทางคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานคณะครู นักเรียนและ ผู้ปกครอง โรงเรียนวัดด่านสำโรง จึงได้จัดให้มีการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาขึ้น เพื่อเป็นการหารายได้มาในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 และสำหรับยอดเงินในการจัดพิธีทอดผ้าป่าครั้งนี้ ได้เงินจำนวน 551,580บาท ซึ่งทางโรงเรียนก็จะนำมาเป็นทุนในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน เพื่อที่จะได้พัฒนาคุณภาพทางการศึกษาให้กับนักเรียนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1236289/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ