คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตำรวจไล่ตาม “กระบะตีนผี” ซิ่งแหกด่านไกลกว่า 10 กม. ก่อนถอยรถทับ จยย. ตำรวจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ “ศรัณยู วงศ์คำภู” ได้เผยแพร่ภาพและคลิปวีดีโอ พร้อมระบุว่า “เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันได้ตั้งตัว ถอยหลังแล้ว แต่มันถอยได้แค่นี้ ถอยเหยียบรถตำรวจเลย อุกอาจมากครับ”



  โดยจากคลิปจะเห็นว่า มีรถกระบะสีขาว ทะเบียน ฒฬ-9270 กทม. ขับถอยเหยียบรถ จยย. ของตำรวจสายตรวจ ขณะขับไล่ติดตาม หลังกระบะคันดังกล่าวขับฝ่าด่านตรวจไกลกว่า 10 กม. โชคดีตำรวจทั้ง 2 โดดหลบทัน ก่อนที่รถกระบะจะถอยมาชนรถของชาวบ้าน ที่กำลังติดไฟแดงอยู่ แล้วขับหลบหนีไป



  ล่าสุด “รายการเรื่องเล่าเช้านี้” รายงานว่า ดาบตำรวจนฤบดินทร์ ศรีโนนม่วง ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ดอรหัวฬ่อ ได้เปิดเผยว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้ตั้งด่านจุดตรวจสกัดป้องกันอาชญากรรม บริเวณสี่แยกวัดมาบสามเกลียว หมู่ที่ 7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี



  ได้มีรถยนต์กระบะตีตู้ทึบขับฝ่าด่าน เจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถไล่ตาม โดยตลอดที่ติดตามรถกระบะคันดังกล่าว พยายามที่จะปาดซ้ายขวา เพื่อไม่ให้ทางตำรวจได้ติดตามได้ จนถึงบริเวณสี่แยกมาบโป่ง อำเภอพานทอง เป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร



  ตำรวจที่เห็นในคลิปไล่ติดตามไป รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ติดไฟแดง ขับเดินหน้าต่อไปไม่ได้ จึงได้ถอยรถเพื่อชนรถสายตรวจ และถอยชนรถยนต์ได้รับความเสียหายอีก 2 คัน ก่อนที่จะขับหลบหนีไปได้



  จากการสังเกตพบว่า ภายในรถมีชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปีเศษ รูปร่างผอม เบื้องต้นทางตำรวจได้รับแจ้งว่า รถยนต์คันดังกล่าวได้จอดทิ้งไว้ ที่บริเวณวัดโพธาราม ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา และจะได้ตรวจสอบผู้ครอบครองรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อติดตามมาสอบสวน และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1236425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ