คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หญิงจีนไม่ยอมตรวจกระเป๋า กระชากผมจนท. นอนดีดดิ้นกับพื้น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  หญิงจีนไม่ยอมตรวจกระเป๋าเข้าสถานีรถไฟใต้ดิน อ้างราคาแพง แถมไม่พอใจเจ้าหน้าที่เตือน พุ่งกระชากผมตบ-ลงไปนอนกองกับพื้นแสร้งป่วยกะทันหัน

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า (5 มี.ค.) เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นภายในสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในเมืองอู่ฮั่น เมื่อหญิงชาวจีนคนหนึ่งไม่ยอมตรวจกระเป๋าใบเล็กที่ถือมาด้วย โดยอ้างกระเป๋าของตนเองนั้นมีราคาแพงและเครื่องสแกนกระเป๋าสกปรกเกินไป ก่อนพุ่งกระชากผมเจ้าหน้าที่หลังถูกขวางไว้

  รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่สถานีรถไฟใต้ดินอู่ฮั่น สาย 2 สถานีซานเจี่ยวหู มณฑลหูเป่ย ทางตอนกลางของจีน ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหญิงคนดังกล่าวถือกระเป๋าเดินผ่านจุดตรวจ ขณะที่ผู้โดยสารคนอื่นๆ วางกระเป๋าในเครื่องสแกนตามกฎระเบียบ

  ซึ่งเจ้าหน้าที่หญิงที่เห็นเข้าจึงได้พูดเตือนว่าเธอจำเป็นต้องวางกระเป๋าในเครื่องสแกน ทว่าเธอกลับปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปขวางทางไว้ ก่อนต่อมาเธอจะกระชากผมของเจ้าหน้าที่พร้อมตบตีเตะถีบจนเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บมีแผลขีดข่วนบริเวณใบหน้าและลำคอ ขณะที่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ พยายามเข้าห้ามปราม

  หลังจากตำรวจรุดไปถึงจุดเกิดเหตุก็พบหญิงคนดังกล่าวทรุดลงไปนอนกองกับพื้น โดยแสร้งว่าตนเองเจ็บป่วยขึ้นมากะทันหัน อีกยังโทรศัพท์แจ้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉินเองอีกเสร็จสรรพ
  ด้านเจ้าหน้าที่ต้องพยายามดึงเธอให้ลุกขึ้นมาไม่ให้ขวางทางผู้โดยสารคนอื่นหลายครั้ง แต่หญิงคนดังกล่าวก็ยังเสแสร้งแกล้งป่วยลุกไม่ขึ้น อีกทั้งหลังจากถูกดึงให้ลุกขึ้นมาได้ก็พยายามจะทุบทำลายข้าวของอีก

  สุดท้ายเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟต้องปิดให้บริการทางตรวจนั้นชั่วคราว ก่อนตำรวจจะใช้กำลังควบคุมตัวเธอไปสอบสวนที่สำนักงาน ซึ่งภายหลังทราบว่าหญิงคนดังกล่าวแซ่เว่ย ถูกเจ้าหน้าที่กักตัวไว้เป็นเวลา 5 วัน
  ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันนี้ขึ้น หญิงคนหนึ่งไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่สนามบินตรวจค้นตัว อ้างไม่ชอบให้คนอื่นมาสัมผัสตัว โวยวายด่าทอลั่นจนสุดท้ายถูกกักตัว 15 วัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1236595/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ