คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : อ.พระสมุทรเจดีย์จัดประชุมหัวหน้าส่วนราชการสัญจร

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องแอร์ใหญ่สโมสรท้ายเรือหลวงแม่กลอง นาย ชวลิต ทรงกิตติ นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการและผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นครั้งที่ 3/2561 เพื่อรับทราบนโยบายและข้อสั่งการจากจังหวัดสมุทรปราการและอำเภอพระสมุทรเจดีย์
  --ทางอำเภอพระสมุทรเจดีย์เตรียมเปิดปรับเปลี่ยนพฤติกรรมขึ้นตามโครงการบำบัดฟื้นฟูผู้ติดผู้เสพยาเสพติดอำเภอพระสมุทรเจดีย์ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ที่ห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เพื่อบำบัดรักษาคืนคนดีสู่สังคมและให้ผู้ติดยาเสพติดได้มีโอกาสในการพัฒนาทักษะชีวิตและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติสุขอีกครั้งโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2561 โดยมีผู้ที่สมัครใจเข้าร่วม 120 คน
  --อำเภอพระสมุทรเจดีย์แจ้งจัดตั้งศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ เนื่องด้วยทางตลาดสดเจ้นุ่น หมู่ที่ 3 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์จ.สมุทรปราการได้มีโครงการจัดตั้งศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ในพื้นที่ตลาดสดเจ้นุ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ซึ่งมีการจัดทำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญต่างๆทั้งแบบออนไลน์ สื่อโซเชียวมิเดียและแบออฟไลน์ ใบปลิว แผ่นพับ สื่อประชาสัมพันธ์ ป้ายสำคัญต่างๆ และมีบุคลากรคอยให้คำแนะนำหรือข้อมูลพื้นที่นอกจากนี้แล้วทางศูนย์บริการนักท่องเที่ยวยังมีบริการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ต้องการความช่วยเหลืออื่นอาทิ ประสบปัญหาระหว่างเดินทางในกรณีฉุกเฉิน รถเสียขัดข้อง หรือหลงทาง เจ็บป่วย ฉุกเฉินอื่นๆ เป็นต้น
  -สัสดีอำเภอพระสมุทรเจดีย์แจ้งชายไทยที่เกิด 2541 หรือเกิดก่อน 2541 ให้ไปแสดงความจำนงคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2561 โดยให้นำหลักฐานคือ 1.บัตรประจำตัวประชาชน พร้อมถ่ายสำเนา 2 ฉบับ ใบสำคัญ (แบบ สด.9) พร้อมสำเนา 1 ฉบับ หมายเรียกเข้ารับราชการทหาร (แบบ สด.35) พร้อมสำเนา 1 ฉบับ และหลักฐานแสดงการเจ็บป่วย และประวัติการรักษา (ถ้ามี) แสดงกับเจ้าหน้าที่ตรวจคัดเลือกในวันที่ 10 เมษายน 2561 บริเวณห้องประชุมใหญ่ที่ว่าการอำเภอพระสมุทรเจดีย์ตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237033/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ