คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บรรยากาศการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  บรรยากาศการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จ One Stop Service จังหวัดสมุทรปราการ ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ชั้น 5 อำเภอเมืองสมุทรปราการอาคาร เพื่อการบริหารจัดการการทำงานของแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา ลาว และเมียนมา กลุ่มคัดกรอง (ใบจับคู่) และกลุ่มที่มีบัตรประจำตัวซึ่งไม่มีสัญชาติไทย (บัตรสีชมพู) ที่บัตรจะหมดอายุในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ทั้งที่พิสูจน์สัญชาติแล้วและยังไม่ได้พิสูจน์สัญชาติ พบว่า มีแรงงานต่างด้าวทยอยเดินทางมาลงทะเบียนที่ศูนย์ฯ อย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่เป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติลาว โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานจัดหางานจังหวัดสมุทรปราการ และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรปราการ คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่
  ซึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ มีแรงงานต่างด้าวที่ทำงานอยู่ทั้งสิ้นกว่า 10,000 คน มีทั้งสัญชาติลาว กัมพูชา และเมียนมา โดยส่วนใหญ่เป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา และเมียนมา ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากที่ยังไม่ได้มาแจ้งลงทะเบียนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการออกใบอนุญาตทำงาน ดังนั้นจึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนแรงงานต่างด้าวกลุ่มคัดกรองและกลุ่มบัตรสีชมพู ดังกล่าว ไปตรวจสุขภาพ ทำบัตรประกันสุขภาพที่โรงพยาบาลโดยด่วน และไปรายงานตัวเพื่อจัดทำ/ปรับปรุงทะเบียนประวัติ ประกันสังคม ตรวจลงตราวีซ่า เพื่อขอรับใบอนุญาตทำงาน ณ ศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) จังหวัดสมุทรปราการ ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ชั้น 5 อำเภอเมืองสมุทรปราการ ซึ่งแรงงานต่างด้าวที่ไปรายงานตัว จะได้รับอนุญาตให้ทำงานดังนี้ คือ
  1.) กลุ่มที่พิสูจน์สัญชาติแล้วจะได้รับอนุญาตทำงานถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563
  2.) กลุ่มที่ยังไม่ได้พิสูจน์สัญชาติจะได้รับอนุญาตทำงานถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 และต้องดำเนินการพิสูจน์สัญชาติให้แล้วเสร็จภายใน 30 มิถุนายน 2561
  ทั้งนี้ หากนายจ้างไม่นำแรงงานต่างด้าวไปดำเนินการตามนัดหมาย หลังวันที่ 31 มีนาคม 2561 การอยู่ในราชอาณาจักรของแรงงานต่างด้าวจะสิ้นสุดลงและไม่สามารถทำงานต่อได้อีก ต้องเดินทางกลับประเทศต้นทางทันที

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1237037/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ