คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รวบทหารเกณฑ์เปิดห้องพาสาวร่วมเสพยาบ้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นาย วรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.พระสมุทรเจดีย์ รอ.จีระศักดิ์ ยิ้มประดิษฐ์ รอง.หัวหน้าชุด คสช.ประจำอำเภอพระสุมทรเจดีย์พร้อมด้วยอาสารักษาดินแดนที่ 5 อำเภอพระสมุทรเจดีย์และเจ้าหน้าที่ทหารชุด คสช.ประจำอำเภอพระสุมทรเจดีย์ได้เข้าตรวจสอบอพาร์ทเม้นท์ชื่อ เสาวลักษณ์ อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 65/62 ซอยสุขสวัสดิ์นิเวศ 2 แยกซอยที่ 3 หมู่ที่ 13 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หลังได้รับการร้องเรียนว่าบริเวณห้องเลจที่ 301 ชั้นที่ 3 มีหญิงชายมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงทำการปิดล้อมพร้อมเคาะประตูห้องเพื่อเรียกคนที่อยู่ด้านในห้องเปิดประตูแต่ไม่มีเสียงตอบรับอยู่นานกว่า 20 นาทีจึงประสานผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์นำกุญแจสำรองมาไขเปิดประตูออกพบวัยรุ่นชายหญิง 2 คนกำลังรีบช่วยกันเก็บข้าวของและสิ่งผิดกฎหมายหลบเจ้าหน้าที่แต่ไม่ทัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดอุปกรณ์เสพหลายรายการและยาบ้าจำนวน 1 เม็ด ก่อนควบคุมตัว พลฯ อัศราวุธ ฤาชา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/9 ถ.เทพาพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ทหารเกณฑ์อยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี และ นางสาว น้ำฝน สมสวย อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213 หมู่ที่ 3 ต.ซอนไพร อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ก่อนนำตัวสอบสวนเพิ่มเติม
  --จากการสอบสวน พลฯ อัศราวุธ ทราบว่าตนเพิ่งเป็นทหารเมื่อช่วงเดือนเมษายน 60 ที่ผ่านมาก่อนที่จะมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเพิ่งได้พักการฝึกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก่อนที่จะเดินทางมาหา นางสาว น้ำฝน เมื่อวันเสาร์พร้อมสังสรรค์กันอยู่ 2 คน กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่เคาะห้องจับกุมตัวได้ ส่วนยาบ้านั้นนางสาว น้ำฝน เป็นคนจัดหาซื้อมาให้เสพเท่านั้น
  --ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังค่ายในจังหวัดกาญจนบุรีเพื่อให้มารับตัว พลฯ อัศราวุธ ไปดำเนินการตามขบวนการและนำตัว นางสาว น้ำฝน ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237045/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ