คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตำบลบางโฉลง จัดไทยนิยม ยั่งยืน หมู่ที่ 7

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ คณะทำงานขับเคลื่อนโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ประจำตำบลบางโฉลง ลงพื้นที่สำรวจความต้องการของประชาชน ในพื้นที่ หมู่ที่ 7 โดยบรรยากาศของการดำเนินโครงการในครั้งนี้ ได้มีชุดปฏิบัติหน้าที่ตำบลบางโฉลง นำโดยนายจำเริญ หลำวรรณะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางโฉลง พร้อมนางสาว อภิรดี แตงโสภา กำนันตำบลบางโฉลง , นางสาวปารณีย์ นาคคำ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางโฉลง ตลอดจนคณะทำงาน และเจ้าหน้าที่ทหารจากกองร้อยรักษาความสงบเรียบร้อย กองพันทหารสื่อสาร ที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ประจำอำเภอบางพลี ร่วมเวทีประชาคมรับทราบปัญหา ความต้องการของชาวบ้าน ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นช่วงระยะที่1 ของโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ซึ่งจะจัดกิจรรม วิเคราะห์ปัญหาความเดือดร้อน ค้นหาความต้องการของประชาชน เพื่อจัดทำโครงการเสนอตามกรอบการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ ทุกหมู่บ้าน รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่จากธนาคารออมสิน สาขาบางพลี มาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย เฟส2 ซึ่งจะมีสิทธิ์ได้รับวงเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในบัตรเพิ่มขึ้น ผู้มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อปี จากเดิมเดือนละ 300 บาท เพิ่มอีก 200 บาท เป็น 500 บาท ส่วนผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปแต่ไม่เกิน 1 แสนบาทต่อปี จากเดิมเดือนละ 200 บาท ปรับเพิ่มอีก 100 บาท เป็น 300 บาท โดยมีเงื่อนไข ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะต้องเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและฝึกอาชีพ จึงจะได้รับวงเงินเพิ่มในเดือน มีนาคม ถึงเดือนธันวาคม 2561
  สำหรับโครงการไทยนิยม ยั่งยืน เป็นสิ่งที่ต่อยอดมาจากแนวคิด "โครงการประชารัฐ" ในการแก้ปัญหาและพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนอย่างยั่งยืน ในทุก ๆ ด้าน ทั้งเศรษฐกิจ สังคม รวมถึงความมั่นคง ซึ่งคอนเซ็ปต์ของไทยนิยม ยั่งยืน จะเป็นการจัดสรรงบประมาณลงไปในแต่ละพื้นที่อย่างเท่าเทียม ตามความต้องการของประชาชน เพื่อลดปัญหาความเหลื่อมล้ำในประเทศ พร้อมกับให้ประชาชนตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ในการมีส่วนร่วมพัฒนาประเทศและการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ด้วยเหตุนี้ จึงมีการตั้งกลุ่มคณะทำงานขึ้นมาใหม่ในชื่อ "คณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน" เพื่อเข้าไปทำงานร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ ในประเทศ ด้วยการลงไปรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในแต่ละพื้นที่จริง ๆ ว่าต้องการอะไร แล้วนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนให้พ้นจากความยากจน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237049/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ