คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา เปิดศูนย์เตรียมพร้อมป้องกันภัยประจำชุมชน/หมู่บ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ ศาลาประชาคม หมู่ 4 บ้านกกสับนอก ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดศูนย์เตรียมพร้อมป้องกันภัยประจำชุมชน/หมู่บ้าน ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีนายพีระ การุญ นายอำเภอราชสาส์น นายทรงศักดิ์ ฉลาดพงษ์พันธ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้นำท้องถิ่น คณะกรรมการหมู่บ้านฯ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีเปิด
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการจัดการภัยพิบัติเพื่อลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้น จึงได้เร่งดำเนินการในการเตรียมความพร้อม ให้กับชุมชน/หมู่บ้าน เพื่อมุ่งเน้นให้คนในชุมชน/หมู่บ้าน เข้ามามีส่วนร่วมในการระดมพลังแก้ไขปัญหาการใช้ทรัพยากรภายในชุมชน/หมู่บ้านตนเอง ให้สอดคล้องกับภูมิปัญญาท้องถิ่น และพัฒนาผู้นำให้มีความรู้ความสามารถในการเตรียมความพร้อมป้องกันภัย สามารถช่วยเหลือตนเองและคนในชุมชน/หมู่บ้าน ให้มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินก่อนที่หน่วยงานภายนอกจะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ โดยจังหวัดฉะเชิงเทรา พิจารณาคัดเลือกพื้นที่เสี่ยงภัยที่ผ่านกระบวนการจัดการความเสี่ยงจากภัยพิบัติโดยอาศัยชุมชนเป็นฐาน และได้คัดเลือกบ้านกกสับนอก หมู่ที่ ๔ ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น ซึ่งได้ผ่านการอบรมโครงการเสริมสร้างศักยภาพชุมชนด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดฉะเชิงเทราเรียบร้อยแล้ว ให้เป็นศูนย์เรียนรู้ต้นแบบเตรียมความพร้อมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยประจำ ชุมชน/หมู่บ้าน เป็นองค์กรชุมชนในการจัดการภัยพิบัติได้ด้วยตนเอง เพื่อนำไปสู่การเป็นชุมชนเข้มแข็งน่าอยู่ที่ยั่งยืน รวมทั้งเป็นชุมชนต้นแบบในการเตรียมความพร้อมป้องกันภัยแก่ชุมชนในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจะเป็นฐานรากที่มั่นคงของสังคมสืบไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237057/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ