คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ช็อตสะเทือนใจ เจ้าจ๋อเลียน้ำตาคนเลี้ยงไม่ห่างหลังเข้าเยี่ยมสวนสัตว์ ตรอมใจโดนแยกจากกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  กลายเป็นและเรื่องราวที่แชร์กระหึ่มในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Sagungan Batngulueam ได้แชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจ ในคลิปพบว่าเธอกำลังเกาะกรงซึ่งมีลิงอยู่ด้านใน พร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้น ในขณะที่ลิงตัวดังกล่าวเลียน้ำตาอยู่ไม่ห่าง ซึ่งอีกคลิปหนึ่งพบว่าเธอกำลังพูดกับเจ้าจ๋อว่า แม่ซื้อนมมาให้แล้วเดี๋ยวไปกินกันนะ ในขณะที่ลิงได้ใช้มือมาป้ายน้ำตาไม่ห่าง
  โดยเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ไว้ คือ เจ้าจ๋อตัวนี้ ชื่อ มะลิ และอยู่กับครอบครัวนี้มาตั้งแต่ยังไม่ลืมตา เพราะแม่ของเจ้าจ๋อโดนรถชน เลยเก็บมาเลี้ยง นอนด้วยกันทุกคืน กินนมจากขวดเหมือนเด็ก กลายเป็นที่รักของคนในบ้าน ไม่เคยทำร้ายหรือกัดใคร โดยวันหนึ่งผู้เลี้ยงสงสาร เพราะมะลิต้องอยู่ลำพัง ไม่มีเพื่อนเล่นเป็นลิง จึงเอาไปให้สวนสัตว์ลองปรับตัว ผู้รับไปเลี้ยงรับปากว่าจะดูแลอย่างดี แต่หลังจากรับไป 2 เดือน เจ้ามะลิปรับตัวไม่ได้ กินไม่ได้ ตรอมใจกัดหางตัวเองจนขาดดด ครอบครัวนี้จึงไปร้องขอมะลิคืนแต่ทางสวนสัตว์ไม่ยอมให้

  โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ใครใจดีช่วยมะลิหน่อยเถอะครอบครัวฟอยไม่มีความสุขจิงๆ จากที่เคยกินอยู่นอนกับอกต้องมาผอม หางขาดนมก็ไม่ได้กิน มะลิเสียใจมากถึงขนาดกัดหางตัวเองขาดวอนความเห็นใจให้มะละเถอะมันก็มีหัวใจ ถ้าเอาฟอยไปขังแทนได้ก็ยอมอย่าทรมานใจกันแบบนี้เลย”

  โดยต่อมาพบว่าหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ผู้โพสต์ระบุว่า “ตอนนี้ทางสวนสัตว์ได้ติดต่อกับมาแล้ว รออยู่ในการดำเนินเรื่องทำเรื่องดำเนินการยุค้ะ. ขอบคุนทุกคนที่เป็นห่วงมะลินะคะ เราจะรอน้องสาวเรากับมา” ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็น ความสะเทือนใจของผู้ที่ได้ดูคลิปความผูกพันธ์ของคนและสัตว์คู่นี้อย่างมากเลยทีเดียว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237337/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ