คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คิดบ้างไหม..? ถ้าคนเจ็บเป็นญาติของคุณละ ? คลิปเก๋งขับปาดซ้าย-ขวา ขวางรถกู้ภัยที่กำลังเร่งนำคนเจ็บส่ง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  -สมาชิกกู้ภัยเทศบาลแม่โจ้ แชร์คลิปภาพรถเก๋งสีขาวขับปาดซ้ายปาดขวา ขวางรถกู้ภัยที่กำลังเร่งนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ทั้งๆ ที่เปิดสัญญาณไฟ และเสียงไซเรน ขอทางแล้ว คาดว่าไม่เมาก็ต้องการป่วนรถกู้ภัย

  -เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 7 มีนาคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Gooay Rescuemaejo ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยของเทศบาลตำบลแม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ได้แชร์คลิปภาพที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยประจำรถได้ถ่ายบันทึกไว้ ขณะที่กำลังเร่งนำตัวผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งกู้ภัยเทศบาลแม่โจ้ได้เข้าช่วยเหลือ และเร่งนำตัวผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า "ถ้าคนเจ็บในรถเป็นญาติคุณจะทำยังไงคับ ทำอย่างนี้ ต้องการอะไรคับ #บังหน้ารถพยาบาลไม่พอ จะเบรกให้ชนอีกทะเบียนชัดเจน"

  -ซึ่งในคลิปภาพเป็นภาพจากกล้องมือถือของเจ้าหน้าที่ โดยได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่รถพยาบาลของทีมกู้ภัยเทศบาลแม่โจ้ กำลังนำตัวผู้ป่วยอุบัติเหตุไปส่งโรงพยาบาล แต่เมื่อมาถึงช่วงถนนสายเชียงใหม่-พร้าว ใกล้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เจอรถเก๋งสีขาวขับขวางทาง และยังมีการขับปาดซ้าย ปาดขวา ไปมา และบางช่วงยังพยายามเบรกรถเหมือนกับจะให้ชนท้าย และยังไม่ยอมเปิดทางให้รถพยายาล ทั้งๆ ที่มีการเปิดสัญญาณไฟขอทาง และสัญญาณไซเรน จนกระทั่งช่วงหนึ่งรถพยาบาลจึงจะสามารถแซงได้ จึงได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์เตือนสติสำหรับผู้ที่ขับขี่ขอให้เปิดทางสำหรับรถฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นรถกู้ภัย รถพยายาล หรือรถดับเพลิง ซึ่งอาจจะต้องมีความจำเป็นเร่งด่วนในการใช้เส้นทางเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1237521/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ