คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เปิดงาน ขนมหวานอาหารอร่อย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ค่ำวันนี้ 7 มีนาคม 2561 เวลา 18.30 น ที่ผ่านมา ที่ บริเวณลานมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน มหกรรมขนมหวาน อาหารอร่อย และของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 14 อร่อยได้ไร้แอลกอฮอล์ ซึ่งสมาคมธุรกิจการอาหารจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับภาคีเครือข่าย ได้แก่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และวัฒนธรรมจังหวัดฯ สนับสนุนสูตรอาหารคาว หวาน ดั้งเดิมพื้นถิ่นให้คงอยู่ตลอดไป โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2561
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า การจำหน่ายอาหารพื้นถิ่น ขนมไทยโบราณสินค้าโอทอป และผลิตผลทางการเกษตร อาทิ ไข่ไก่ มะม่วงคุณภาพดีของจังหวัด ฯลฯ ในครั้งนี้ นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์สินค้าของตนเอง จึงขอให้รักษาคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพคงที่สม่ำเสมอ ราคาย่อมเยา เป็นธรรมต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย จำหน่ายสินค้าด้วยความสุภาพ ยิ้มแย้ม แจ่มใสเป็นกันเองเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและมีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ นำเสนอในตลาดเพื่อเพิ่มมูลค่าและรายได้ให้แก่ตนเอง ครอบครัว และชุมชนต่อไป โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้สนับสนุนการจัดงาน และสาธิตการปรุงอาหารพื้นถิ่นเมนูต้มยำกุ้งแม่น้ำ พร้อมแจกจ่ายให้แก่ผู้ที่มาเที่ยวงานได้ชิมฟรี พร้อมเดินเยี่ยมชม ชิมอาหารคาวหวานขึ้นชื่อ รสชาติอร่อย ที่นำมาจำหน่ายภายในงานด้วย นางบุญมี ศรีสุข นายกสมาคมธุรกิจการอาหารจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าว เพื่อเป็นการสร้างกระแสการบริโภค อาหารที่สะอาด ปลอดภัยและปราศจากสารปนเปื้อน ส่งเสริมการผลิต และการตลาดแก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP อีกทั้งเผยแพร่ของดีของจังหวัดฉะเชิงเทราให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยภายในงาน สามารถเลือกซื้อสินค้าผลผลิตเกษตร ชิมอาหารพื้นถิ่น และขนมไทยโบราณ สินค้าที่มีคุณภาพมีชื่อเสียงของจังหวัดฉะเชิงเทรา สินค้าอุตสาหกรรม เสื้อผ้า ของใช้ ของที่ระลึกคุณภาพดี ซึ่งรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งนำมาใช้ในกิจกรรมของสมาคมฯ และช่วยเหลือสนับสนุนสาธารณกุศลภายในจังหวัดฉะเชิงเทราอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1237937/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ