คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & ดวงแป้ก ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีไหนชีวิตมืดมนมานานถึงคราวที่จะเจอแสงสว่างแล้ว
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ชีวิตหลังจากที่มืดมนมานานถึงคราวที่จะได้เจอแสงสว่างอย่างคนอื่นบ้างแล้ว ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกันย์หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. ถ้าอ่านดาวตามปกติพระพุธดาวประจำตัวเดินเข้าปัตนิคือเล็งลัคนานั่นแสดงว่าดี แถมร่วมพระศุกร์เจ้าเรือนศุภะและกดุมภะหรือความสุขความสดชื่นและการเงิน แถมยังมีพระอาทิตย์คู่สมพลศุกร์มาช่วยอีกทั้งหมดที่พูดมามันเล็งท่านคือให้คุณประโยชน์ทั้งสิ้น แต่อย่าเพิ่งได้ใจไปนะครับให้ระวังเรื่องเงินหรือสิ่งต่างๆที่เข้ามาในช่วงนี้เอาไว้ให้ดีอย่าทะนงตัวเพราะทุกอย่างที่ได้มาย่อมมีวันเสียไป อย่ายึดติด และในช่วงนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นของท่านขอให้รีบกอบโกยผลประโยชน์เข้าตัวให้ได้มากที่สุดและรักษามันไว้ อย่าคิดที่จะไปลงทุนเพื่อต่อยอดเงินต่างๆเพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียมากกว่าได้ แต่ด้วยเหตุที่ดวงของท่านนั้นดีก็มักจะมีโอกาสรอบสองให้ได้แก้มือ แต่จะดีกว่าหรือไม่หากท่านไม่ประมาทตั้งแต่เริ่ม และด้วยลักษณะนิสัยของชาวกันย์นั้นเป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้างมากจนเกินไปอาจทำให้ท่านมีเรื่องต้องวุ่นวายใจที่เกิดจากตัวท่านเองนั่นแหละที่คิดมากอยู่คนเดียว ฉะนั้นดวงในช่วงนี้ดีแล้ว ลุยได้เลย รีบทำ ที่กล่าวมาทั้งหมดไม่ได้อยากให้ระแวงเรื่องต่างๆแต่พูดให้ระวัง สู้ๆนะครับ ไหนๆ โอกาสมาแล้วคว้าไว้เพื่อเตรียมรับมือกับอนาคตที่จะถึงข้างหน้านี้ครับ
  .
  .
  .
  ราศีที่สัปดาห์นี้การเงินแย่ไม่มีแม้แต่รายรับ
  ราศีไหนช่วงนี้การเงินแย่มากมีแต่รายจ่ายไม่มีรายรับเข้ามาเลย ได้แก่ราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ชาวราศีตุลย์ในปีนี้จัดได้ว่าเป็น3ราศีดวงดี แต่นั่นแหละมันก็ต้องมีเรื่องไม่ดีปนๆกันไป เพราะในช่วงสัปดาห์นี้พระศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านเดินเข้าอริ ซึ่งจะแปลได้ว่าวุ่นวาย โกลาหล มีแต่เรื่องให้ต้องแก้ไข แต่สุดท้ายท่านก็จะสามารถผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ครับ เรื่องแรกเลยที่อยากจะขอเตือนชาวราศีตุลย์ทั้งหลายนั่นก็คือเรื่องของการเงิน สัปดาห์นี้ท่านใช้เงินแบบหนักมือมากจนแทบจะไม่มีเงินติดกระเป๋าอยู่แล้ว แถมช่วงนี้รายรับมีเข้ามาเท่าไรทานก็ใช้จ่ายจนหมด เข้าตำราที่ว่าหามาจ่ายไปของจริง จึงอยากจะขอเตือนว่าช่วงนี้จะซื้อสิ่งใดก็ขอให้คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนว่าจำเป็นหรือไม่ ส่วนการงานนั้นห้ามทำอะไรลับๆล่อๆ เพราะราหูลอยอยู่ในภพการงานแถมตรีโกณกับพระพุธคู่ศัตรูในภพอริอีก คือคนรอบข้างอาจนำความเดือดร้อนมาให้ ให้ถือคติอย่าเข้าไปยุ่งถ้าไม่ใช่เรื่องของเรา แต่หากปัญหามันยัดเยียดมาให้ท่านแบบปฏิเสธไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลครับเพราะอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าท่านจะสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เอาเป็นว่าผมเอาใจช่วยให้ท่านผ่านปัญหานี้ไปให้ได้ครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1238007/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ