คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เครื่องบินเล็กตกที่ภูเก็ต นักบิน-อาจารย์ตาย 2 ศพ นร.ช่างเจ็บ 2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เครื่องบินขนาดเล็กประสบเหตุตกพื้นที่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พบผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บอีก 2 ราย ขณะที่ผู้การฯ ภูเก็ต รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

  พล.ต.ต.ธีรพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ยืนยันกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ได้รับแจ้งมีเหตุเครื่องบินเล็ก เกิดอุบัติเหตุตกบริเวณใกล้ลาดที่จอดสนามบินเล็ก ใน ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เบื้องต้นทราบว่ามีผู้โดยสาร คนขับรวม 4 คน แต่ยังไม่สามารถยืนยันจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  พ.ต.ท.อำนวย ไกรวุฒิอนันต์ รองผกก.ป.สภ.ถลาง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 2 คน ขณะเกิดเหตุมี นายวัฒนา ถิ่นพังงา เป็นนักบิน และ นายนรินทร์ (ไม่ทราบนามสกุล) เป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคนิคถลาง พร้อมด้วยนักเรียนช่างอากาศยานของวิทยาลัยเทคนิคถลาง 2 คน รวมทั้งหมด 4 คน ได้นำเครื่องบินขึ้นบินจากสนามบินของเอกชนแห่งหนึ่งในตำบลป่าคลอก เพื่อทำการทดสอบการบิน  แต่หลังจากบินขึ้นได้ไม่นาน ปรากฏว่าเกิดเหตุขัดข้องบางอย่าง ทำให้เครื่องบินเล็กประสบอุบัติเหตุตก ส่งผลให้กัปตัน นายวัฒนา พร้อมด้วย นายนรินทร์ ซึ่งนั่งคู่กันกับกัปตัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ขณะที่นักเรียนช่าง 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้เร่งปฐมพบาลช่วยชีวิตเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

  สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครี้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องรอการสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามขณะเกิดเหตุในพื้นที่ภูเก็ตสภาพอากาศปกติ ไม่มีฝนตกและลมแรงแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1238305/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ