คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เครื่องบินเล็กตกที่ภูเก็ต นักบิน-อาจารย์ตาย 2 ศพ นร.ช่างเจ็บ 2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  เครื่องบินขนาดเล็กประสบเหตุตกพื้นที่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พบผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บอีก 2 ราย ขณะที่ผู้การฯ ภูเก็ต รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

  พล.ต.ต.ธีรพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ยืนยันกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ได้รับแจ้งมีเหตุเครื่องบินเล็ก เกิดอุบัติเหตุตกบริเวณใกล้ลาดที่จอดสนามบินเล็ก ใน ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เบื้องต้นทราบว่ามีผู้โดยสาร คนขับรวม 4 คน แต่ยังไม่สามารถยืนยันจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  พ.ต.ท.อำนวย ไกรวุฒิอนันต์ รองผกก.ป.สภ.ถลาง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 2 คน ขณะเกิดเหตุมี นายวัฒนา ถิ่นพังงา เป็นนักบิน และ นายนรินทร์ (ไม่ทราบนามสกุล) เป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคนิคถลาง พร้อมด้วยนักเรียนช่างอากาศยานของวิทยาลัยเทคนิคถลาง 2 คน รวมทั้งหมด 4 คน ได้นำเครื่องบินขึ้นบินจากสนามบินของเอกชนแห่งหนึ่งในตำบลป่าคลอก เพื่อทำการทดสอบการบิน  แต่หลังจากบินขึ้นได้ไม่นาน ปรากฏว่าเกิดเหตุขัดข้องบางอย่าง ทำให้เครื่องบินเล็กประสบอุบัติเหตุตก ส่งผลให้กัปตัน นายวัฒนา พร้อมด้วย นายนรินทร์ ซึ่งนั่งคู่กันกับกัปตัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ขณะที่นักเรียนช่าง 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้เร่งปฐมพบาลช่วยชีวิตเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

  สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครี้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องรอการสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามขณะเกิดเหตุในพื้นที่ภูเก็ตสภาพอากาศปกติ ไม่มีฝนตกและลมแรงแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1238305/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ