คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมประชาคมหมู่บ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ หอประชุมอเนกประสงค์โรงเรียนวัดราษฎร์บูรณะ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นางธันยพัต แก้วนุ่ม ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล ปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา เป็นประธานจัดการประชุมประชาคมตำบลบางปลา เพื่อจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น 4 ปี (ระหว่างปี 2561-2564) ฉบับเพิ่มเติมครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 โดยในการประชุมได้รับเกียรติจากนางธนพร บุญประเสริฐ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ , นางพรพณา พัดทอง กำนันตำบลบางปลา ตลอดจนคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และพี่น้อง ประชาชนในเขตพื้นที่เข้าร่วมการประชุม กว่า 300 คน
  สำหรับการจัดประชุมประชาคมตำบลบางปลา ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบความต้องการของประชาชน ถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาและส่งเสริมสนับสนุนในด้านใดบ้าง พร้อมทั้งรับทราบปัญหาความเดือดร้อนต่างๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้นำข้อมูลที่ได้ไปประกอบการพิจารณาการจัดทำแผนพัฒนา และจัดเตรียมโครงการต่างๆ ให้สอดคล้องกับงบประมาณประจำปี มีความครอบคลุมในทุกๆ ด้าน อาทิ ยุทธศาสตร์การแก้ไขปัญหาความยากจน การส่งเสริมภาวะสุขภาพที่ดี การส่งเสริมและจัดให้มีระบบการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งโครงการต่างๆเรื่องการปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคและโครงสร้างพื้นฐานให้ได้มาตรฐานเพียงพอต่อความต้องการของประชาชน ทั้งโครงการการก่อสร้างถนน ไฟฟ้า ประปา ฯลฯ เพื่อให้การจัดทำแผนพัฒนา เกิดประโยชน์สูงสุดและตรงกับความต้องการของประชาชนอย่างแท้จริง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1238661/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ