คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มใหญ่ซิ่งเบนซ์ชนท้ายรถตู้ ไฟไหม้วอด 2 คัน บนทางด่วน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน เพลิงลุกไหม้และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนทางด่วนบางพูน-บางปะอิน กม. 7+200 ขามุ่งหน้าบางปะอิน ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า รถยนต์เบนซ์ และ รถตู้โตโยต้า พังเสียหาย 3 คัน ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อ นายวิชัย วัชระวณิชกุล อายุ 53 ปี และ นางสาวชนาธิป เซียวศิริถาวร อายุ 26 ปี ซึ่งทั้งคู่โดยสารมาในรถยนต์เบนซ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนคาร์ลอส

  -จากการสอบถาม นายสมบูรณ์ นิลจันทร์ อายุ 45 ปี คนขับรถตู้ บอกว่า ขับรถมาจากบางนากำลังจะไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมองกระจกหลังเห็นรถเบนซ์ขับมาด้วยความเร็วและชนเข้าที่ท้ายรถของตนเองจนพลิกคว่ำ จึงรีบหนีออกมาก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถทั้งสองคัน / นางสาวภัทรนิษฐ์ ผาติตุลยพัฒน์ อายุ 53 ปี คนขับรถยนต์ฮอนด้า บอกว่า ขับรถขึ้นทางด่วนมาจากหลักสี่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถตู้มาชนท้าย ตนจึงค่อยๆขับรถประคองเข้าข้างทาง จากนั้นก็เห็นมีควันพุ่งออกมาจากรถตู้ แต่ตนก็ยังไม่เห็นรถเบนซ์ เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆจึงพบว่ามีรถเบนซ์ถูกไฟไหม้อยู่ด้วย

  -ด้าน พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันถึงภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนใครจะผิดหรือถูกนั้นต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนทางด่วนอีกครั้ง และจะนำคู่กรณีทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต อีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1239117/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ