คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 โจร บุกปล้นร้านทอง ใช้ชะแลงทุบเจ้าของร้านร่วง กวาดทองหนัก 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้าน หนีลอยนวล (มีค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  2 โจร บุก ใช้ชะแลงทุบเจ้าของร้านร่วง กวาดทองหนัก 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้าน หนีลอยนวล

  -เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 12 มี.ค. 2561 เกิดเหตุคนร้าย 2 คน เป็นชาย-หญิง สวมชุดไอ้โม่งปิดหน้า ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน บุกใช้ชะแลงทุบท้ายทอย นายจรรยงค์ นพรัตน์ อายุ 48 ปี เจ้าของร้านทองแม่ตังกวย (โห่ตงเส็ง) ตลาดหน้าที่ว่าการ อ.หนองฉาง เขตเทศบาลหนองฉาง จ.อุทัยธานี

  -โดยคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน สวมชุดไอ้โม่งปิดหน้า ใช้จังหวะขณะเจ้าของร้านกำลังจะปิดร้าน เข้าไปใช้ชะแลงตีที่บริเวณด้านหลัง และผลักเจ้าของร้านพร้อมภรรยา เข้าไปด้านในร้าน ก่อนที่คนร้ายที่เป็นผู้ชายรูปร่างใหญ่สูงประมาณ 180 ซม. ได้จับศีรษะเจ้าของร้านกระแทกกับตู้กระจกใส่ทองจนแตก จนล้มฟุบลงกับพื้น ขณะที่คนร้ายที่เป็นผู้หญิงได้เข้าไปต่อสู้กับ นางสุภาพร นพรัตน์ อายุ 42 ปี ภรรยาเจ้าของร้านทอง ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 คน จะช่วยกันกวาดทองคำในตู้น้ำหนักรวมกว่า 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล

  -ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เร่งลงพื้นที่วางแผนแกะลอยไล่ล่าคนร้าย จากร้านขายวัสดุก่อสร้างและเครื่องมือช่างที่คนร้ายอาจจะมาซื้อชะแรงที่ใช้ก่อเหตุ และติดตามจากก้องวงจรปิดขณะตั้งแต่เริ่มก่อเหตุ และลงพื้นที่เก็บล่องลอยสืบหาหลักฐานเพิ่มเติม ยังบริเวณลานจอดรถซึ่งอยู่บริเวณซอยเชื่อมกับหลังร้านทองแท้แม่ตังกวยที่ถูกปล้น และเยื้องกับตลาดสดใหญ่ในเขตเทศบาลหนองฉาง ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายจอดรถยนต์ทิ้งไว้

  -ด้านฝั่งประชาชนและแม่ค้าที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว และทำการค้าขายอยู่ที่บริเวณตลาดสดในเขตหนองฉาง ใกล้กับจุดที่เกิดเหตุต่างกล่าวว่า ยังคงสะเทือนขวัญกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น เพราะที่อำเภอหนองฉาง นั้นถือว่าเป็นพื้นที่สงบอีกหนึ่งแห่ง ไม่เคยมีการเกิดเหตุร้ายแบบนี้ขึ้น จึงสร้างความหวาดหวั่นและความกลัวให้กับคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

  -ส่วนจำนวนสร้อยคอทองคำที่คนร้ายสามารถชิงไปได้รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 188 บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท ส่วนคนร้ายที่ลงมือนั้น คาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1240073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ