คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 โจร บุกปล้นร้านทอง ใช้ชะแลงทุบเจ้าของร้านร่วง กวาดทองหนัก 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้าน หนีลอยนวล (มีค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  2 โจร บุก ใช้ชะแลงทุบเจ้าของร้านร่วง กวาดทองหนัก 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้าน หนีลอยนวล

  -เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 12 มี.ค. 2561 เกิดเหตุคนร้าย 2 คน เป็นชาย-หญิง สวมชุดไอ้โม่งปิดหน้า ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน บุกใช้ชะแลงทุบท้ายทอย นายจรรยงค์ นพรัตน์ อายุ 48 ปี เจ้าของร้านทองแม่ตังกวย (โห่ตงเส็ง) ตลาดหน้าที่ว่าการ อ.หนองฉาง เขตเทศบาลหนองฉาง จ.อุทัยธานี

  -โดยคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน สวมชุดไอ้โม่งปิดหน้า ใช้จังหวะขณะเจ้าของร้านกำลังจะปิดร้าน เข้าไปใช้ชะแลงตีที่บริเวณด้านหลัง และผลักเจ้าของร้านพร้อมภรรยา เข้าไปด้านในร้าน ก่อนที่คนร้ายที่เป็นผู้ชายรูปร่างใหญ่สูงประมาณ 180 ซม. ได้จับศีรษะเจ้าของร้านกระแทกกับตู้กระจกใส่ทองจนแตก จนล้มฟุบลงกับพื้น ขณะที่คนร้ายที่เป็นผู้หญิงได้เข้าไปต่อสู้กับ นางสุภาพร นพรัตน์ อายุ 42 ปี ภรรยาเจ้าของร้านทอง ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 คน จะช่วยกันกวาดทองคำในตู้น้ำหนักรวมกว่า 180 บาท มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล

  -ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เร่งลงพื้นที่วางแผนแกะลอยไล่ล่าคนร้าย จากร้านขายวัสดุก่อสร้างและเครื่องมือช่างที่คนร้ายอาจจะมาซื้อชะแรงที่ใช้ก่อเหตุ และติดตามจากก้องวงจรปิดขณะตั้งแต่เริ่มก่อเหตุ และลงพื้นที่เก็บล่องลอยสืบหาหลักฐานเพิ่มเติม ยังบริเวณลานจอดรถซึ่งอยู่บริเวณซอยเชื่อมกับหลังร้านทองแท้แม่ตังกวยที่ถูกปล้น และเยื้องกับตลาดสดใหญ่ในเขตเทศบาลหนองฉาง ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายจอดรถยนต์ทิ้งไว้

  -ด้านฝั่งประชาชนและแม่ค้าที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว และทำการค้าขายอยู่ที่บริเวณตลาดสดในเขตหนองฉาง ใกล้กับจุดที่เกิดเหตุต่างกล่าวว่า ยังคงสะเทือนขวัญกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น เพราะที่อำเภอหนองฉาง นั้นถือว่าเป็นพื้นที่สงบอีกหนึ่งแห่ง ไม่เคยมีการเกิดเหตุร้ายแบบนี้ขึ้น จึงสร้างความหวาดหวั่นและความกลัวให้กับคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

  -ส่วนจำนวนสร้อยคอทองคำที่คนร้ายสามารถชิงไปได้รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 188 บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท ส่วนคนร้ายที่ลงมือนั้น คาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1240073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ