คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อึ้ง! “เด็กชาย 10 ขวบ” ขโมย “เครื่องบินบังคับ” จากร้านขายของเล่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ “Sakchai Surakul” เผยแพร่คลิปวีดีโอเตือนภัย พร้อมตั้งรางวัลนำจับคนขโมยสินค้าภายในร้าน เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

  ซึ่งคลิปจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า มีเด็กชายมุดเข้าไปในผ้า ที่เจ้าของร้านเอามาคลุมสินค้าไว้ ก่อนออกมา พร้อมถือสิ่งของออกไป

  โดยเจ้าของร้านเปิดเผยว่า วันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนเองเข้าไปในร้านขายของเล่นภายในห้าง พบว่าสินค้าบางอย่างตกพื้น ตรวจสอบแล้วเครื่องบินบังคับหายไป  ก็เลยดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าเด็กชายสวมกางเกงขาสั้นอายุประมาณ 10-12 ปี เดินวนมาที่หน้าร้านหลายรอบ พอห้างใกล้ปิดประมาณสัก 2 ทุ่ม ก็มุดเข้าไปที่ผ้าคลุมสินค้า ก่อนถือของออกไป จึงโพสต์ข้อความและคลิปผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อตั้งรางวัลนำจับ  ต่อมาวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา มี รปภ. ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ จับตัวเด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบ และคาดว่าเป็นคนเดียวกัน กับที่ถูกประกาศตั้งรางวัลนำจับไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากไปขโมยโทรศัพท์ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลถึง 4 เครื่อง และได้นำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว  ซึ่งเด็กคนนี้เป็นลูกชายเจ้าของร้านจิ้มจุ่มแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมขโมยสินค้าภายในห้าง และสถานที่ราชการเป็นประจำ ส่วนใหญ่จะไม่มีใครเอาเรื่องเพราะเป็นเด็ก แต่คราวนี้ต้องไปแจ้งความดำเนินคดี เพื่อให้พ่อแม่ของเด็กออกมารับผิดชอบ ไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่าง และอยากให้เด็กรู้ว่าการขโมยของคนอื่นมีความผิด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1241029/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ