คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ราศีดวงปัง & ราศีดวงแป้ก ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้การเงินดี การงานเด่น ปังทั้งสัปดาห์ ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค. ชาวราศีเมษในช่วงต้นเดือนนี้มักจะเจอความน่ารำคาญที่เกี่ยวกับคน ความสัมพันธ์ สาเหตุเพราะพระอังคารซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านเดินเข้ามรณะแถมยังเป็นเกษตร ถึงขนาดที่ว่าตัวท่านอยู่เฉยๆยังมีคนมากวนอารมณ์ให้ท่านได้โมโหอยู่เรื่อย ถ้าท่านนิ่งเฉย ปล่อยวางได้ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะในสัปดาห์นี้ดาวประจำตัวท่านเดินเข้าศุภะคือความสุขความสดชื่นแต่อาจจะมีบ้างที่มีเรื่องไม่ดีเพราะพระอังคารติดมาด้วย การเงินเป็นเรื่องที่ดีมากๆสำหรับท่านในสัปดาห์นี้ คือยิ่งใหญ่ถ้าท่านขยันตั้งใจนะได้แน่ ได้เยอะด้วย แต่การที่จะได้เงินมาเยอะในที่นี้ก็แปลได้ว่าท่านจะบ้างานจนอาจจะล้มป่วย เผลอๆต้นเดือนหรือปลายเดือนที่แล้วชาวราศีเมษบางคนอาจจะนอนโรงพยาบาลมาแล้ว ดังนั้นในสัปดาห์นี้ท่านไม่มีเรื่องใดที่ต้องให้กังวลมาก ฉะนั้นทำงานแต่พอดีและที่สำคัญอย่าละเลยเรื่องสุขภาพของท่าน เพราะถ้าหากท่านป่วยก็จะไม่มีแรงไปทำงานและจะไม่มีเงินใช้นะครับ เพราะฉะนั้นสู้ๆครับ ผมเป็นกำลังใจให้ขอให้ท่านเจอแต่เรื่องที่ดีนะครับ
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้เรื่องดีคือหาเงินเข้ากระเป๋าได้เยอะ แต่หามาได้เท่าไรก็ไม่เคยเหลือเก็บเลย ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกรกฏ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค. ดวงรายปีของชาวราศีกรกฏนั่นแน่นอนว่าการที่พระราหูท่านจรมาทับลัคนายังไงก็สลัดจากเรื่องความรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา ซึ่งความรู้สึกแบบนี้ท่านจะหลุดได้ในวันที่ 22 ก.พ. 62 แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่หนักเท่ากับสัปดาห์นี้ นอกจากราหูทับลัคนา พฤหัสที่ทำมุมเป็นปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวก็เดินหลบอีก และที่สำคัญในสัปดาห์นี้พระอังคารเดินเข้าอริ แถมมียังมีพระเสาร์รอการมาของพระอังคารอยู่แล้ว อังคารเจอเสาร์นี่เหนื่อยแน่นอนครับ แถมองศาดาวสัปดาห์นี้เสียหลายจุด ก่อนหน้าพระอาทิตย์ที่เป็นเจ้าเรือนการเงินก็เข้ามรณะอีก มรณะคือห่างไกล ตีจาก แต่หลายๆ คนชอบเล่นคำแปลว่าตายจากสิ่งเดิมๆนั่นก็พอไหว แต่ด้านการเงินในสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่เริ่มจะเก็บได้แต่ไอ้จ่ายหนักแน่ จึงอยากให้พยายามเก็บๆหน่อยที่ผมอยากให้เก็บเงินเพราะท่านอาจจะป่วยได้เพราะราหูที่มาทับแกเจ้าเรือนมรณะ โดยเฉพาะท่านที่ลัคนากรกฎที่เกิดวันอังคารและวันอาทิตย์หากท่านไม่ดูแลตัวเองมีเกณฑ์ล้มป่วยหนักแน่นอน การที่ดาวทำมุมเสียในหลายๆ จุดในระยะเวลาใกล้ๆ กันและท่านมีราหูทับอยู่แล้วนี่บอกเลยโดนแน่ๆ อย่างไรก็ตามผมอยากให้ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักดูแลสุขภาพตัวเอง ส่วนการเงินนั่นก็ต้องรู้จักใช้จ่ายให้พอดี ควรคิดก่อนที่จะซื้อของบางอย่าง เพื่อที่จะได้ไม่เดือดร้อนในอนาคต ขอให้ท่านโชคดีนะครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1241843/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ