คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายใจเหี้ยม เขวี้ยงแมวลงพื้นจนตาย ลั่น แมวฉัน ฉันจะทำยังไงก็ได้!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชายชาวจีนจับลูกแมวเขวี้ยงลงกับพื้นถนนจนตาย หลังไม่พอใจที่ร้านเพ็ทช็อปไม่คืนลูกแมวให้ เหตุนำมาฝากเลี้ยงแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน ประกาศกร้าว แมวของฉัน ฉันจะจัดการยังไงก็ได้!

  สำนักข่าวประเทศจีนเผยแพร่คลิปวิดีโอ ชายชาวจีนคนหนึ่งจับลูกแมวเขวี้ยงลงกับพื้นบริเวณหน้าร้านเพ็ทช็อปแห่งหนึ่งในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา หลายครั้งจนแมวเคราะห์ร้ายตัวดังกล่าวสิ้นใจตาย

  ในคลิปวิดีโอเผยให้เหตุชายคนดังกล่าวหิ้วกระเป๋าใส่ลูกแมวเดินออกไปหน้าร้าน แล้วเขวี้ยงมันลงกับพื้นถนนอย่างแรงหลายครั้ง ขณะที่พนักงานในร้านเดินตามออกไปดู

  โดยคลิปวิดีโอการกระทำรุนแรงของชายคนดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตเดือดดาลพากันตามล่าหาข้อมูลและรุมประณามชายคนดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุเขายังเคยโทรศัพท์ข่มขู่จะพังร้านเพ็ทช็อปนั้นด้วย

  เจ้าของร้านเผยว่า ลูกแมวตัวนั้นเป็นแมวที่ชายคนดังกล่าวซื้อให้เพื่อนร่วมงานหญิง แล้วนำมาฝากเลี้ยงไว้ที่ร้าน แต่เขาไม่ยอมจ่ายค่าฝากดูแล หลังจากมารับลูกแมวคืนแล้วถูกทางร้านปฏิเสธไม่ให้ ทำให้เขาไม่พอใจก่อนต่อมาจะจับลูกแมวไปเขวี้ยงลงกับพื้นจนตายดังกล่าว
  ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่าชายคนดังกล่าวถูกไล่ออกจากบริษัท ส่วนเจ้าแมวเคราะห์ร้ายตัวนั้นทางร้านเพ็ทช็อปได้นำมันไปฝังเรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกันก็มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบเรื่องนี้แล้วเช่นกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1243799/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ