คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  18ศพแล้ว!! คืบหน้าเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำที่ วังน้ำเขียว ผู้รอดชีวิตเผย ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียตะโกน “รถเ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าอุบัติเหตุรถทัวร์ท่องเที่ยวพลิกคว่ำที่อำเภอวังน้ำเขียวเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมอีก 1 ราย ที่ โรงพยาบาลเซนต์เมรี่นครราชสีมา ทำให้ล่าสุดขณะนี้มียอดผู้เสียชีวิตแล้วรวม 18 ราย เป็นหญิง 12 ราย และชาย 6 ราย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 32 ราย โดยทั้งหมดเป็นชาวบ้านจากพื้นที่ ตำบลหลุบ และตำบลห้วยโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งชาวบ้านได้เหมารถทัวร์ไปเที่ยวทะเลที่จังหวัดจันทบุรี และขณะเกิดเหตุกำลังเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดกาฬสินธุ์

  -ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า เกิดจากระบบเบรกมีปัญหาและเบรกแตก เพราะช่วงระยะทางก่อนเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ผู้ได้รับบาดเจ็บและรอดชีวิตบอกว่า ได้กลิ่นเหม็นไหม้ ก่อนที่จะได้ยินเสียงคนในรถตะโกนบอกว่า "รถเบรกไม่อยู่ เบรกแตก" จากนั้นรถทัวร์ก็วิ่งลงเนินเขาอย่างเร็ว และปีนข้ามแท่งปูนกั้นเกาะกลางถนน พุ่งข้ามถนนไปอีกเลนก่อนจะไปชนเข้ากับต้นไม้และร้านค้าที่ตั้งอยู่ริมทางอีกทั้งหมดรวม 5 ร้านจนพังยับเยิน

  -จากการตรวจสอบระบบสัญญาณจีพีเอสของรถทัวร์คันดังกล่าวพบว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุรถทัวร์วิ่งด้วยความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คาดว่าสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดจากระบบเบรกของรถทัวร์

  -ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้สั่งการให้ตั้งศูนย์อำนวยการช่วยเหลือครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา โดยได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมาให้ดำเนินการเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตกลับไปยังจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมกันนี้ยังได้ประสานไปยังบริษัทประกันภัยให้เร่งดำเนินการเยียวยาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตอย่างเร่งด่วนแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1245137/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ