คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนูน้อยวัย 7 เดือน ถูกแม่ป่วยจิตเภทโยนลงจากสะพาน เคราะห์ดีตร.ช่วยทัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า (21 มี.ค.) เกิดเหตุหนูน้อยวัย 7 เดือนคนหนึ่งถูกแม่แท้ๆ จับโยนจากสะพานสูงลงสู่แม่น้ำด้านล่าง เคราะห์ดีที่บริเวณนั้นไม่มีน้ำ เป็นเพียงดินเลนที่ทับถมและตกตะกอนอยู่ในแม่น้ำ บวกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดเข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา หนูน้อยจึงรอดชีวิตมาได้ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและหลัง

  รายงานระบุว่า แม่ใจร้ายคนดังกล่าวชื่อว่า คาร์ล่า เรจิน่า เมนเดส (Carla Regina Mendes) อายุ 23 ปี อุ้มลูกน้อยของตนเองเดินกลับไปกลับมาก่อนจับโยนลงจากสะพานโจเซ่ ซาร์นีย์ (José Sarney Bridge) ความยาว 118 ฟุต (ประมาณ 36 เมตร) ลงในแม่น้ำเซา ฟรานซิสโก ในเมืองเซา ลูอีส รัฐมารันยา ทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ (18 มี.ค.) ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

  เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตื่นตกใจให้แก่ผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ขณะที่หนูน้อยส่งเสียงร้องไห้จ้า เคราะห์ดีที่เวลานั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสองนายซึ่งกำลังกลับจากการเล่นฟุตบอลเห็นเหตุการณ์ จึงรีบลุยโคลนซึ่งเป็นไปอย่างยากลำบากลงไปช่วยชีวิตหนูน้อยไว้ได้ทันเวลา ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

  โดยผู้คนคาดการณ์ว่าคาร์ล่า แม่ของหนูน้อยเจตนาจะฆ่าลูกของตัวเอง ซึ่งภายหลังเธอถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวน และจากการตรวจสอบพบว่าเธอมีปัญหาสุขภาพจิตและภาวะซึมเศร้า

  ทั้งนี้ ครอบครัวของคาร์ล่าเปิดเผยยืนยันว่าเธอมีอาการป่วยทางจิต เมื่อปี 2017 เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล 3 ครั้ง และระหว่างที่รักษาตัวอยู่นั้นเธอถูกข่มขืน ซึ่งหนูน้อยคนดังกล่าวก็เป็นผลพวงมาจากการล่วงละเมิดทางเพศนั้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1245245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ