คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & ดวงแป้ก ประจำวันที่ 25-31 มีนาคม 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีที่การงานปังแซงหน้าเพื่อนร่วมงาน
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้การงานปังแซงเพื่อนร่วมงาน แถมการเงินก็ยังดีอีก ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. ถึงแม้ว่าดาวประจำตัวคือพระราหูท่านเดินเข้าอริในปีนี้ก็จะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขมากมายแต่อย่าเพิ่งไปสนใจเลยครับมาว่ากันในสัปดาห์นี้กันดีกว่าดวงของท่านนั้นดีมากๆ เพราะดาวพฤหัสท่านเดินจรมาสถิตย์ที่ภพกัมมะ พฤหัสดาวศุภะเคราะห์ใหญ่เจ้าเรือนลาภะกดุมภะได้มาตราฐานมหาจักรเข้าภพการงานยิ่งดีเข้าไปอีก แถมในเรือนการเงินก็มีดาวศุภะเคราะห์มากองรวมกันอย่างกะนัดกันเรียกว่าดียิ่ง ดีจนแม้กระทั่งดาวประจำตัวท่านที่เป็นอริยังไม่ออกฤทธิ์ฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำคืออย่าให้ความเป็นอริจากดาวประจำตัวประทุนั่นคืออย่าโมโห อย่าบ้า อย่าเพี้ยน ท่านต้องตั้งสติอย่าโมโหง่ายวาสนาดวงของท่านนั้นดีแล้วทีเหลือคือไขว่คว้ามาให้ได้ขอให้พี่น้องลัคนาราศีกุมภ์โชคดีครับ
  .
  .
  .
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ต้องเหนื่อยแบบเลือดตาแทบกระเด็น !!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด เหนื่อยชนิดที่เรียกว่าเลือดตาแทบกระเด็นกันเลยทีเดียว ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๕ มี.ค. – ๑๒ เม.ย. บอกก่อนว่าดวงดีนะแต่มันหลบในครับจะขออธิบายนิดเดียวให้ท่านที่เกิดราศีมีนได้เข้าใจว่าดาวประจำตัวท่านกับดาวการงานมันดาวเดียวกันครับคือพฤหัส คราวนี้พฤหัสท่านเป็นมหาจักร มหาจักรคือเยอะยิ่ง ลุยยิ่ง จะพูดให้ถูกคือคุณต้องเหนื่อยแบบนี้แหละดีแล้วเพราะผลลัพธ์ในช่วงปลายคือความสำเร็จแน่นอนไอ้ที่ว่าเหนื่อยมันแน่อยู่แล้วแต่ท่านจะไม่เหนื่อยฟรีแน่นอนครับ เพราะพระศุกร์คู่พระพุธมาตรฐานมหาอุจ ดาวทรัพย์เป็นอุจดีแบบกางเส้นชัยไว้คอยท่านเลย แต่พออ่านดาวแล้วมันแถมอีกนิดในลัคนายังมีพระอาทิตย์คู่กับพระศุกร์ได้คู่สมพลยันให้ท่านมั่นใจอีกรอบว่าชนะแน่นอน ดาวช่วยขนาดนี้แล้วที่เหลือก็อยู่ที่ท่านแล้วล่ะครับว่าจะอดทนและไขว่คว้าได้ขนาดไหน ผมเป็นกำลังใจให้พี่น้องลัคนามีนทุกท่านครับ ขอให้ท่านคดีและผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1245987/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ