คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแล้ว “ไอ้หนุ่มผมยาว” ตระเวนเผารถ 7 คัน พบ เป็นเศรษฐีเก่า เคยมีเงินกว่า 30 ล้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีชายผมยาว รูปร่างท้วม ตระเวนก่อเหตุใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผารถยนต์ เสียหายจำนวน 7 คัน ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้

  -ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังติดตามคนร้ายตามภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ชื่อ นายวสิทธิ์ นันทิวัชวิภา อายุ 29 ปี ชาวอำเภอพานทอง พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน คฉล 45 ชลบุรี และถังน้ำมัน จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ที่สถานีตำรวจภูธรพานทอง

  -พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรพานทอง เผยว่า หลังรับแจ้ง ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุม จากการสอบสวนพบว่า สติค่อนข้างไม่สมประกอบ ยังให้การวกวนไปมา คงต้องนำตัวไปตรวจสารเสพติดในร่างกายก่อนส่งตัวให้แพทย์ตรวจสุขภาพจิตว่าปกติหรือไม่ หากพบว่าจิตไม่ปกติจะนำไปรับการบำบัดให้หายก่อนนำตัวมาดำเนินคดี

  -นอกจากนี้ ผู้ต้องหายังอ้างว่า เป็นสายลับมีหน้าที่ตามจับแชร์ลูกโซ่ และที่ไปก่อเหตุเผารถถึง 7 คัน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกด่าทอเป็นประจำ ทั้งที่ตนเป็นคนของราชการทำไมถึงจะเข้าไปยุ่งไม่ได้ และจากคำบอกเล่าของคนรู้จักทราบว่าเมื่อ 4 ปีก่อน นายวสุทธิ์ ถือว่าเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ พ่อกับแม่ทิ้งมรดกเป็นที่ดินและนำไปขายได้เงิน 32 ล้านบาท แต่เอาไปใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เปิดผับ เสพยา เลี้ยงเพื่อนจนเงินหมด ทำให้มีสติเพี้ยน มักชอบอ้างตัวเป็นสายลับช่วยเหลืองานราชการ จนล่าสุดมาก่อเหตุดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1247049/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ