คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พนักงานสาวเดือด ถุยน้ำลายใส่อาหาร-ปาใส่ลูกค้า โวยฉันจะกลับบ้านแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า คลิปของพนักงานร้านฟาสต์ฟู้ด Pita Pit ในเมืองมิสซูลา รัฐมอนแทนา สหรัฐฯ ที่มีปากเสียงกับลูกค้าก่อนจะถุยน้ำลายใส่อาหารต่อหน้าลูกค้า ได้กลายมาเป็นคลิปไวรัลที่แชร์กันสนั่นโซเชียล หลังจากลูกค้าผู้ที่ไม่พอใจอย่างหนัก ได้นำคลิปนี้มาแชร์ด้วยตัวเอง

  โดยฝ่ายลูกสาวเผยว่า เธอกับเพื่อนได้ไปใช้บริการที่ร้าน Pita Pit สาขานี้ตอนเวลาประมาณตีสอง อย่างไรก็ตามปรากฏว่ามีพนักงานสาวคนหนึ่งที่ดูจะไม่อยากอยู่ที่ร้านอีกต่อไปแล้ว ได้แสดงท่าทีดูถูกพวกเธอ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังเช่นในคลิป

  จากภาพเผยให้เห็นทั้งฝ่ายพนักงานสาวและลูกค้าที่มีการท้าทายกัน ก่อนที่ฝ่ายพนักงานซึ่งกำลังม้วนแผ่นแป้งอยู่นั้น จะถุยน้ำลายใส่อาหารที่เธอกำลังทำให้ลูกค้ารายนี้ จนทำให้ลูกค้าของขึ้นหวิดจะข้ามเคาน์เตอร์มาทำร้ายพนักงาน แต่ทางพนักงานเองก็ใช่ย่อย เธอคว้าแผ่นแป้งในมือมาปาใส่ลูกค้าจนกระจาย

  หลังจากที่ได้ยินฝ่ายลูกค้าบอกว่า "นี่ฉันพูดกับแกดี ๆ แต่แกกลับทำแบบนี้เหรอ" ฝ่ายพนักงานก็ตอบทั้งรอยยิ้มกวนกว่า "ใช่สิ ! นี่มันตีสามแล้ว และฉันก็อยากจะกลับบ้านแล้ว"

  ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์กันไปทั่วและกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในพฤติกรรมของพนักงานสาว ในเวลาต่อมา ทางเจ้าของกิจการ Pita Pit ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าว เพื่อขอโทษทางฝ่ายลูกค้าต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าเธอกับสามีเปิดกิจการนี้มา 14 ปีแล้ว พวกเธอรู้สึกเสียใจที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นในร้านค้าสาขาของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนเหตุการณ์ในคลิป หรือเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น แต่จากพฤติกรรมของพนักงานเท่าที่ปรากฏในคลิป ก็ชัดเจนพอที่เธอกล้ารับรองว่า หญิงคนนี้จะไม่ได้ทำงานให้กับบริษัทของเธออีกต่อไป ทั้งนี้ต้องขออภัยสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1247937/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ