คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แตกตื่นทั้งอุโมงค์ ซาเล้งซิ่งสวนเลนลงอุโมงค์ หลบกันให้วุ่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 5

  เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์น่าหวาดเสียวอย่างยิ่ง เมื่อพบว่ารถซาเล้งซิ่งสวนเลนในอุโมงค์แห่งหนึ่ง โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Nook N-designs ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถไว้

  โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#มาไงเนี่ยออเจ้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่าย3โมง วันนี้เอง ขณะที่ขับรถกลับบ้าน มุดอุโมงค์แยกปอยหลวง(ดอนจั่น) เส้นมุ่งหน้า เชียงใหม่-ลำปาง ได้เกิดเหตุการณ์อันหน้าตกใจขึ้น มีรถพ่วงข้างขับสวนเลนส์มา ซึ่งขณะนั้นมีรถเริ่มหนาเเน่น รถหลายๆคันบีบแตรให้มอเตอร์ไซต์ เพื่อเตือน ทั้งเปิดไฟสูง กระพริบไฟ แต่รถก็ยังคงขับมาเเบบเร็วมาก ซึ่งจังหวะก่อนที่จะเจอรถผม รถคันหน้าได้เปิดไฟกระพริบขอทางเตือนรถคันหลัง เพื่อบอกว่าข้างหน้ามีอะไรเกิดขึ้น!!!
  ซึ่งผมเข้าใจว่าคงมีของหล่นเเล้วคนขับรถคงหลบ แต่ที่ไหนได้ อย่างที่เห็นในคลิป รถพ่วงข้างคันนี้ ขับมาเเหวกรถอื่นๆจนน่าหวาดเสียว จนผมตกใจหักออกซ้าย ซึ่งในคลิป มอเตอร์ไซต์ยังจะเบี่ยงขวาตามผมมา หากผมไม่มีสติ หักซ้ายยาว หรือ เบรค คงมีพลิกคว่ำเเน่ๆ จึงขอให้ขอให้คลิปนี้ เตือนสติคนขับรถทุกคน เส้นนี้มีสวนเลนกันหลายครั้งแล้ว งงมาก!!! มาไง!!

  ครั้งนี้ถือว่าเฉียดที่สุดจริงๆ บอกตรงๆใจหายมากกกก นึกว่าชนแล้ว ถ้าผมชนในรถผมมีลูก2คนเป็นเด็กทั้งคู่ นึกไม่ออกจริงๆว่าจะรุนเเรงขนาดไหน คลิปนี้เอาไว้เตือนภัยนะครับ ขับรถอย่าประมาท มีสติ ปลอดภัยทุกคนครับ”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1248673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ