คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แพทย์สุดยื้อ ลุงซาเล้งดับ “ไอจ๊อด” ปฏิเสธข้อหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย อ้าง ไม่ได้ตั้งใจ!!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อคืนที่ผ่านมา นายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี คนขับรถซาเล้ง ที่ถูก นายนราธร โสตติยัง หรือ จ๊อด อายุ 21 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน แล้วชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลราชวิถี เมื่อเวลา 22.50 น. หลังมีอาการหยุดหายใจ ซึ่งแพทย์พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิตอย่างเต็มที่อยู่นาน 30 นาที

  -ด้าน นายนราธร โสตติยัง หรือ จ๊อด อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา เข้ามารับทราบข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ถึงแก่ความตาย ที่สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง หลังทราบว่า นายจรูญ เสียชีวิต

  -พันตำรวจเอกกัมพล รัตนประทีป ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลราชวิถี และได้รับการยืนยันจากญาติว่า นายจรูญ เสียชีวิตแล้ว จากการสอบถามกับญาติก็ระบุว่า ช่วงเช้า นายจรูญ ยังรับประทานอาหารได้ตามปกติ จนมีไข้ขึ้นสูงประมาณ 38 องศา ก่อนที่ในช่วงหัวค่ำจะเสียชีวิต ซึ่งยังต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

  -ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มกับ นายนราธร สามารถแจ้งได้ทันที เนื่องจาก นายจรูญ เสียชีวิตจากอาการที่เป็นผลมาจากการถูกทำร้ายร่างกายและเบื้องต้น นายนราธร ยังให้การรับสารภาพเพียงข้อหาแรกที่ตำรวจได้แจ้งไว้ คือทำร้ายร่ายกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนข้อกล่าวหาทำร้ายร่ายกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ยังปฏิเสธ โดยอ้างว่า ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เสียชีวิต

  -และในช่วงเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวนจะนัดหมาย นายนราธร ไปขอถอนหมายขังที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ที่ถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนหน้านี้ และจะไปขอหมายขังที่ศาลอาญา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1249753/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ