คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง แป้ก ประจำสัปดาห์วันที่ 1- 7 เมษายน 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่สัปดาห์นี้การงานดี การเงินดี แต่เรื่องรักนี่สิไม่ดี
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ทั้งการงาน การเงินดีหมด แต่เสียอย่างเดียวคือเรื่องคนรัก ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนา ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค. อย่างที่รู้กันครับสำหรับชาวปูโดนราหูเจ้าเรือนมรณะทับลัคนามาตั้งแต่สิงหาปีที่แล้วกว่าจะออกก็ 22 กุมภาปีหน้า แต่เดี๋ยวก่อนในสัปดาห์นี้พี่น้องชาวปูถ้าดูดีดีโดยเฉพาะการงานและการเงินถือว่ายังดีมากอยู่ ผมมองว่ามันจะดีกว่าเดิมเพราะได้มาตรฐานเป็นปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวคือจักให้คุณประโยชน์ ยิ่งการงาน พระอาทิตย์ในเดือนนี้จะเดิน 2 ครั้งคือเข้าทั้งศุภะและเข้าทั้งกัมมะด้านการงานยังก้าวหน้าพัฒนาดี แถมช่วงปลายเดือนพระศุกร์จะเดินเข้าภพลาภะหรือโยคกับลัคนานั่นแปลว่าเงินยังคล่องตัวดีแต่ให้หัดเก็บไว้ด้วยเพราะเดือนหน้าพระศุกร์ท่านจะเดินเข้าวินาศแล้ว คือไม่ว่ายังไงก็มีรายจ่ายรัวๆแน่นอน ฉะนั้นตอนนี้หาได้ก็เก็บๆเอาไว้ด้วยเผื่อยามฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องไปเป็นหนี้สินใคร แต่สำหรับชาวราศีกรกฏนั้นทุกอย่างมันดีหมดแต่ขอให้ระวังเรื่องมีปากเสียงกับแฟนหรือหุ้นส่วนให้มากๆ เพราะบางทีตัวท่านอาจจะไม่ได้ทำอะไรเลยแต่โดนยั่วยุให้เกิดอารมณ์ ดังนั้นท่านต้องทำใจเย็นๆไม่วู่วาม อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย อย่าไปสนใจ ฉะนั้นสัปดาห์นี้ไม่มีอะไรเป็นกังวลครับ สบายใจหายห่วง
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะพังเพราะอารมณ์ล้วนๆ
  สัปดาห์นี้ราศีที่ช่วงนี้ถ้าอารมณ์ร้อนบอกเลยว่าพังพินาศ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนา ราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.–15 ก.ค. เพราะพระอังคารดาวบ้าพลังจรมาเล็งลัคนาร่วมพระเสาร์คู่ศัตรูโทษ ทำให้พระอังคารดาวนักรบผู้ช่ำชองเรื่องการรบพุ่งในสัปดาห์นี้ ดังนั้นตลอดทั้งเดือนนี้ท่านจะมีอาการหัวร้อน อารมณ์ร้อน เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมดนิสัยแบบนี้ถ้าท่านควบคุมไม่อยู่บอกเลยว่าเสียหายมหาศาลแน่นอนครับ ฉะนั้นเดือนนี้ให้สงบจิตสงบใจเลย แต่เรื่องงานการที่ดาวคุณธรรมใหญ่อย่างพฤหัสก็ยังอยู่ภพอริแถมมีอังคารและพระเสาร์เล็งลัคนา ท่านก็เลยคิดเรื่องงานแบบร้อนๆ มองทุกอย่างเป็นเรื่องน่ารำคาญต้องแก้ไข แต่มีขอแนะนำครับคือถ้าอย่างน้อยที่สุดผมอยากจะขอให้ท่านอดทนถึงวันที่ 14 เมษา ให้พฤหัสท่านเดินถอยเข้าปุตตะก่อนแล้วทุกอย่างก็จะพอทุเลาลง ให้ท่านได้หายใจหายคอสะดวกขึ้น จะทำให้โอกาสการเจราและความสำเร็จนั่นเกิดขึ้นในตอนนี้ แต่ไอ้อาการหัวร้อนของท่านก็ยังคงมีอยู่ ฉะนั้นจดได้จดเลยเดือนนี้ทั้งเดือนถ้าเป็นไปได้ให้ท่านมีสติ ค่อยๆทำทุกอย่างอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ยังไงก็เอาใจช่วยนะครับผมเชื่อว่าอีกไม่นานท่านก็จะผ่านทุกอย่างไปได้ครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1249979/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ