คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิ่งป่าราบ ชาวบ้านอินเดียปีนต้นไม้ หนีเสือ ขย้ำกินคนแล้ว 22 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  วิ่งหนีป่าราบ ชาวบ้านอินเดียปีนขึ้นต้นไม้กันเป็นแถว หลังเสือบุกเข้าเขตชุมชน ขย้ำกัดกินคนไปแล้วกว่า 22 ราย ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา
  เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า (28 มี.ค.) ชาวบ้านในเขตลาคิมปูร์ เครี (Lakhimpur Kheri) รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวาดกลัว หลังมีเสือราว 12 ตัว ผลัดเปลี่ยนกันบุกเข้ามาขย้ำกินผู้คนที่ออกไปทำงานในไร่อ้อยแล้วกว่า 22 รายในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา
  เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปวิดีโอหนึ่งถูกเผยแพร่ออกมา แสดงให้เห็นภาพชาวบ้านจำนวนมากพากันวิ่งหนีหลบภัยอย่างอลหม่าน บางส่วนวิ่งฝ่าไร่อ้อย บางส่วนปีนขึ้นต้นไม้ หลังจากพบเห็นเสือเดินคำรามเข้ามา ขณะเดียวกันก็มีภาพการพบศพคนถูกกัดกินไปบางส่วน บางศพขาข้างหนึ่งถูกกัดแทะเหลือแต่กระดูก
  รายงานระบุว่า นับตั้งแต่ป่าบริเวณนั้นถูกประกาศให้เป็นอุทยานเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ปี 2014 เพื่อเพิ่มจำนวนเสือ การจู่โจมทำร้ายของเสือก็กลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนวิถีชีวิตของชาวบ้านราว 250 คน ที่อาศัยอยู่ใกล้กับป่าบริเวณนั้นต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก
  โดยเหยื่อรายล่าสุดเป็นผู้หญิงคนหนึ่งจากหมู่บ้านในเขตคาลีนาการ์ (Kalinagar) ถูกเสือจู่โจมขณะเข้าไปปลดทุกในป่าติดกับไร่อ้อย ซึ่งศพของเธอถูกพบในเวลา 1 ชั่วโมงต่อมา หลังจากครอบครัวรู้ว่าเธอหายตัวไป ด้วยสภาพศพถูกกัดกินไปกว่าครึ่ง
  ทั้งนี้ ชาวบ้านที่หวาดกลัวได้พยายามเรียกร้องขอความช่วยเหลือจากทางการ โดยอ้างว่าเจ้าหน้าที่ป่าไม้ไม่สามารถปกป้องพวกเขาให้ปลอดภัย และยังไม่ได้ดำเนินการใดๆ เพื่อย้ายเสือเหล่านั้นไปในพื้นที่อื่นได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1250073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ