คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับไอซ์ล๊อตใหญ่ 651 กก. ผู้ต้องหา 2 คน เครือข่ายพ่อเลี้ยงตี๋ มีทั้งไทยเเละมาเลย์ร่วมขบวนการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จับไอซ์ล๊อตใหญ่ 651 กก. ผู้ต้องหา 2 คน เครือข่ายพ่อเลี้ยงตี๋ มีทั้งไทยเเละมาเลย์ร่วมขบวนการ

  -ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 แถลงการจับกุมไอซ์ล๊อตใหญ่อีกครั้ง มีน้ำหนัก 651 กิโลกรัม มูลค่า 520 ล้านบาท พร้อมผู้ต้องหา 2 คน มี นายสัมพันธ์ หรือ แทน แซ่หาญ อายุ 29 ปี และ นายบารมี หรือ หวัง ย่างเจริญทรัพย์ อายุ 37 ปี ทั้งสองคนเป็นชาว จ.แพร่ ยึดรถยนต์กระบะ 2 คัน โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง

  -หลังจาก พ.ต.ท.พรชัย สุวรรณวงศ์ รอง ผกก.กก.สส.2 บก.สส.จชต. หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการสืบสวนจังหวัดชายแดนภาคใต้ นำกำลังติดตามจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนสายเอเชียหน้าปั้มมันเชลล์ท่าช้าง ถนนสายเอเชีย หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ขณะลำเลียงมากับรถยนต์กระบะ โดยจับกุม นายสัมพันธ์ พร้อมไอซ์ได้ที่เกิดเหตุ ส่วน นายบารมี ขับรถหลบหนีไปได้แต่ไม่รอดถูกสกัดจับได้บริเวณจุดสกัดท่างาม หมู่ 2 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

  -จากการสอบสวนทราบว่า ไอซ์ล๊อตนี้ถูกลักลอบนำเข้ามาจากชายแดนในพื้นที่ภาคเหนือและนำมาพักไว้ในพื้นที่ จ.สงขลา เพื่อรอให้เครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่งต่อเข้าไปยังประเทศมาเลเซีย และเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดของนักค้ายาเสพติดข้ามชาติรายสำคัญฉายาพ่อเลี้ยงตี๋ ซึ่งมีเครือข่ายผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด 12 คน ทั้งในประเทศไทยและในประเทศมาเลเซีย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวหมดแล้ว

  -โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเครือข่ายค้าไอซ์และยาบ้าข้ามชาติได้หลายราย เช่น เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 60 จับกุม นายมาโนช วัดจินดา พร้อมพวกรวม 2คน ยึดยาบ้าได้ 372,000 เม็ด วันที่ 9 มกราคม จับกุม นายอดุล เมฆชัย พร้อมพวกรวม 2 คน ยึดไอช์ 150 กิโลกรัม และล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมายึดไอซ์ล๊อตใหญ่ได้ 700 กิโลกรัม ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1251179/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ