คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับไอซ์ล๊อตใหญ่ 651 กก. ผู้ต้องหา 2 คน เครือข่ายพ่อเลี้ยงตี๋ มีทั้งไทยเเละมาเลย์ร่วมขบวนการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จับไอซ์ล๊อตใหญ่ 651 กก. ผู้ต้องหา 2 คน เครือข่ายพ่อเลี้ยงตี๋ มีทั้งไทยเเละมาเลย์ร่วมขบวนการ

  -ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 แถลงการจับกุมไอซ์ล๊อตใหญ่อีกครั้ง มีน้ำหนัก 651 กิโลกรัม มูลค่า 520 ล้านบาท พร้อมผู้ต้องหา 2 คน มี นายสัมพันธ์ หรือ แทน แซ่หาญ อายุ 29 ปี และ นายบารมี หรือ หวัง ย่างเจริญทรัพย์ อายุ 37 ปี ทั้งสองคนเป็นชาว จ.แพร่ ยึดรถยนต์กระบะ 2 คัน โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง

  -หลังจาก พ.ต.ท.พรชัย สุวรรณวงศ์ รอง ผกก.กก.สส.2 บก.สส.จชต. หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการสืบสวนจังหวัดชายแดนภาคใต้ นำกำลังติดตามจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนสายเอเชียหน้าปั้มมันเชลล์ท่าช้าง ถนนสายเอเชีย หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ขณะลำเลียงมากับรถยนต์กระบะ โดยจับกุม นายสัมพันธ์ พร้อมไอซ์ได้ที่เกิดเหตุ ส่วน นายบารมี ขับรถหลบหนีไปได้แต่ไม่รอดถูกสกัดจับได้บริเวณจุดสกัดท่างาม หมู่ 2 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

  -จากการสอบสวนทราบว่า ไอซ์ล๊อตนี้ถูกลักลอบนำเข้ามาจากชายแดนในพื้นที่ภาคเหนือและนำมาพักไว้ในพื้นที่ จ.สงขลา เพื่อรอให้เครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่งต่อเข้าไปยังประเทศมาเลเซีย และเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดของนักค้ายาเสพติดข้ามชาติรายสำคัญฉายาพ่อเลี้ยงตี๋ ซึ่งมีเครือข่ายผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด 12 คน ทั้งในประเทศไทยและในประเทศมาเลเซีย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวหมดแล้ว

  -โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเครือข่ายค้าไอซ์และยาบ้าข้ามชาติได้หลายราย เช่น เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 60 จับกุม นายมาโนช วัดจินดา พร้อมพวกรวม 2คน ยึดยาบ้าได้ 372,000 เม็ด วันที่ 9 มกราคม จับกุม นายอดุล เมฆชัย พร้อมพวกรวม 2 คน ยึดไอช์ 150 กิโลกรัม และล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมายึดไอซ์ล๊อตใหญ่ได้ 700 กิโลกรัม ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1251179/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ