คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หวาดเสียว ครูสาววิ่งคว้าตัวหญิงกระโดดตึก หวิดร่วงตกไปด้วยกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่เขตฮุ่ยหยาง เมืองฮุ่ยโจว มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน เกิดเหตุสุดหวาดเสียว หญิงคนหนึ่งปีนขึ้นไปนั่งอยู่บริเวณระเบียงชั้น 3 ของตึกแห่งหนึ่งเพื่อกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

  โดยเวลานั้นหญิงคนดังกล่าวนั่งห้อยขาลงมา ส่วนมือจับอยู่ที่ราวเหล็ก อารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง แม้เพื่อนบ้านจะพยายามตะโกนห้ามปราม แต่เธอก็ยังไม่ยอมออกมาจากจุดอันตราย
  ก่อนต่อมาครูประถมวัยหญิงคนหนึ่ง ทราบชื่อ เยว่ เสี้ยวหยิน เลิกงานมาพบเห็นเหตุการณ์พอดี จึงรีบรุดวิ่งขึ้นตึกไป โดยบังเอิญเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งหน้าลิฟต์ซึ่งเขากำลังจะขึ้นไปช่วยหญิงคนดังกล่าวพอดี จึงรีบขึ้นตึกไปพร้อมกัน

  เยว่ เสี้ยวหยิน กล่าวว่า เธอพยายามหันเหความสนใจของหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้าตัวเธอเอาไว้ โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นครูสาวดึงเสื้อของหญิงคนดังกล่าวไว้แน่น แม้สถานการณ์จะอันตรายแต่เธอก็ไม่ยอมปล่อยมือ

  ด้านชายหนุ่มที่วิ่งมาพร้อมกันก็พยายามเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนิติบุคคลและรปภ.รุดเข้าช่วยเหลือ จึงสามารถดึงตัวหญิงคนดังกล่าวขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งเนื่องจากสิ่งก่อสร้างและมุมกล้องจึงไม่เห็นภาพชายหนุ่มคนนั้นปรากฏชัดเจนในคลิป และหลังเกิดเหตุเขาก็เดินจากไปเงียบๆ ไม่ได้บอกชื่อเสียงเรียงนามเอาไว้

  รายงานระบุว่า เยว่ เสี้ยวหยิน มาจากเมืองชื่อเฟิง เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทำงานอยู่ที่มณฑลกวางตุ้งมานานสิบกว่าปีแล้ว ตอนนี้เธอเป็นครูสอนเต้นรำของโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง เคยรับรางวัลนักออกแบบท่าเต้นยอดเยี่ยม รางวัลครูดีเด่น และรางวัลอื่นๆ อีกอย่างหลาย
  ทั้งนี้ นิติบุคคลของตึกดังกล่าวเผยว่าหญิงที่คิดสั้นอาจจะมีปัญหาการเงิน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวหญิงคนดังกล่าวไปสอบสวนพร้อมอบรมสั่งสอน ก่อนปล่อยตัวในเวลาต่อมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1251521/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ