คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หวาดเสียว ครูสาววิ่งคว้าตัวหญิงกระโดดตึก หวิดร่วงตกไปด้วยกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่เขตฮุ่ยหยาง เมืองฮุ่ยโจว มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน เกิดเหตุสุดหวาดเสียว หญิงคนหนึ่งปีนขึ้นไปนั่งอยู่บริเวณระเบียงชั้น 3 ของตึกแห่งหนึ่งเพื่อกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

  โดยเวลานั้นหญิงคนดังกล่าวนั่งห้อยขาลงมา ส่วนมือจับอยู่ที่ราวเหล็ก อารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง แม้เพื่อนบ้านจะพยายามตะโกนห้ามปราม แต่เธอก็ยังไม่ยอมออกมาจากจุดอันตราย
  ก่อนต่อมาครูประถมวัยหญิงคนหนึ่ง ทราบชื่อ เยว่ เสี้ยวหยิน เลิกงานมาพบเห็นเหตุการณ์พอดี จึงรีบรุดวิ่งขึ้นตึกไป โดยบังเอิญเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งหน้าลิฟต์ซึ่งเขากำลังจะขึ้นไปช่วยหญิงคนดังกล่าวพอดี จึงรีบขึ้นตึกไปพร้อมกัน

  เยว่ เสี้ยวหยิน กล่าวว่า เธอพยายามหันเหความสนใจของหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้าตัวเธอเอาไว้ โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นครูสาวดึงเสื้อของหญิงคนดังกล่าวไว้แน่น แม้สถานการณ์จะอันตรายแต่เธอก็ไม่ยอมปล่อยมือ

  ด้านชายหนุ่มที่วิ่งมาพร้อมกันก็พยายามเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนิติบุคคลและรปภ.รุดเข้าช่วยเหลือ จึงสามารถดึงตัวหญิงคนดังกล่าวขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งเนื่องจากสิ่งก่อสร้างและมุมกล้องจึงไม่เห็นภาพชายหนุ่มคนนั้นปรากฏชัดเจนในคลิป และหลังเกิดเหตุเขาก็เดินจากไปเงียบๆ ไม่ได้บอกชื่อเสียงเรียงนามเอาไว้

  รายงานระบุว่า เยว่ เสี้ยวหยิน มาจากเมืองชื่อเฟิง เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทำงานอยู่ที่มณฑลกวางตุ้งมานานสิบกว่าปีแล้ว ตอนนี้เธอเป็นครูสอนเต้นรำของโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง เคยรับรางวัลนักออกแบบท่าเต้นยอดเยี่ยม รางวัลครูดีเด่น และรางวัลอื่นๆ อีกอย่างหลาย
  ทั้งนี้ นิติบุคคลของตึกดังกล่าวเผยว่าหญิงที่คิดสั้นอาจจะมีปัญหาการเงิน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวหญิงคนดังกล่าวไปสอบสวนพร้อมอบรมสั่งสอน ก่อนปล่อยตัวในเวลาต่อมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1251521/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ