คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดซึ้ง พ่อมาขับแท็กซี่ ตามหาลูกสาวถูกลักพาตัวไป 24 ปี จนเจอ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 1

  ตามหามาครึ่งชีวิต...คนขับแท็กซี่ชาวจีนน้ำตาไหล หลังได้ยินเสียงลูกสาวที่ถูกไปนานกว่า 24 ปี

  สำนักข่าวซินหัวของจีนรายงานว่า เมื่อ 24 ปีก่อน ลูกสาววัย 3 ขวบของนาย “หวัง หมิงชิง” วัย 50 ปี ถูกคนลักพาตัวหายไป ที่สะพานจิ๋วเหยี่ยนในเมืองเฉิงตู นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาไม่มีวันไหนเลยที่เขาพยายามตามหาลูก ทั้งลงหนังสือพิมพ์ แจ้งความ ให้คนช่วยประกาศตามหา เจอมาทั้งคนหวังดี และมิจฉาชีพที่เข้ามาเพื่อหลอกลวง

  ในปี 2015 หวังเริ่มมาทำอาชีพคนขับแท็กซี่แบบนัดออนไลน์ และทุกครั้งที่มีผู้โดยสารขึ้นรถ เขาก็จะเล่าเรื่องราวที่ลูกสาวหายพร้อมให้ดูภาพ และแจกนามบัตรสำหรับติดต่อหากพบคนที่หน้าคล้าย เพราะมีความหวังอยู่ในใจเสมอว่าวันหนึ่งจะมีปาฏิหาริย์ที่ทำให้ตนได้พบหน้าลูกอีกครั้ง
  และเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง ๆ หลังก่อนหน้านี้มีคนช่วยตามหาลูกสาวแต่ผลตรวจดีเอ็นเอกลับไม่ตรงกัน ภายใต้การช่วยเหลือของตำรวจและหลายๆ ฝ่าย ในที่สุดเขาก็หาตัวลูกสาวแท้ๆ พบ โดย “คังอิง” หรือลูกสาวของเขาเล่าว่าตอนเล็กๆ ตนเติบโตมาในครอบครัวที่พักอาศัยห่างไปจากบ้านเกิดของหวังเพียง 20 กิโลเมตร เท่านั้น
  หวังที่ได้ยินเสียงลูกสาวเป็นครั้งแรกหลังพลัดพรากจากกันผ่านทางโทรศัพท์ กล่าวด้วยความดีใจว่า “พรุ่งนี้ให้พ่อไปรับนะลูก” ส่วนลูกสาวก็บอกว่าตนเพิ่งนั่งรถมารู้สึกมึนๆ เขาจึงบอกให้เธอกินยาแก้วิงเวียน แต่ลูกสาวกล่าวว่าไม่อยากกินยาเพราะลูกตัวน้อยของเธอยังไม่หย่านม
  หลังคุยเสร็จและวางโทรศัพท์ลง หวังก็กลั้นน้ำตาแห่งความดีใจไว้ไม่อยู่ และวันนี้ครอบครัวของเขากับลูกสาวก็จะได้พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจองตั๋วเครื่องบินกลับบ้านให้เธอ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1252117/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ