คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น่าทึ่ง เด็กชายอินเดียมีความสามารถสุดแปลก แค่แตะหลอดไฟก็สว่าง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  เว็บไซต์เดลี่ มิร์เรอร์ รายงานว่า (2 เม.ย.) เด็กคนหนึ่งพบว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษชวนทึ่ง เมื่อพ่อของเขาซึ่งเป็นช่างไฟฟ้า นำหลอดไฟฟ้าหลอดหนึ่งกลับมาบ้านด้วย แล้วปรากฏว่าเพียงแค่เขาแตะสัมผัสกับหลอดไฟฟ้านั้น มันก็ส่องแสงสว่างจ้าขึ้นมาได้เอง

  รายงานระบุว่า เด็กชายคนดังกล่าวชื่อว่า Abu Thahir อาศัยอยู่ที่เมืองอลัปปูชา (Alappuzha) รัฐเกรละ ทางตอนใต้ของอินเดีย ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเด็กชายแค่แตะบริเวณขั้วของหลอดไฟฟ้า หลอดไฟนั้นก็ส่องแสงสว่างขึ้นมาทันที ไม่ว่าเขาจะใช้มือ เท้า หรือศีรษะ หลอดไฟนั้นก็ส่องแสงสว่างขึ้นมาได้เอง ซึ่งมีหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าความสามารถชวนน่าทึ่งนี้ของเด็กชายเป็นของปลอม

  ทว่าก็มีผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าอาจใช้เกลือบนร่างกายมาอธิบายได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีวารสารทางวิทยาศาสตร์ระบุว่า ร่างกายมนุษย์สามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าได้ บางคนอาจมีพลังงานเทียบเท่ากับการเปิดหลอดไฟฟ้าขนาด 100 วัตต์

  Nizar พ่อของเด็กชายเผยว่า เขาพบลูกชายมีความสามารถพิเศษนี้ครั้งแรกหลังจากได้ซื้อหลอดไฟฟ้าหลอดหนึ่งซึ่งมีราคา 450 รูปี กลับมาบ้าน แล้วให้ลูกชายนำไปวางไว้บนชั้นเก็บของ แต่ระหว่างนั้นลูกชายเขาเกิดไปแตะสัมผัสกับหลอดไฟฟ้านั้น และมันเกิดส่องแสงสว่างขึ้นมา

  โดยตอนแรกเขาคิดว่าลูกชายเล่นพิเรนทร์ จึงด่าว่าตำหนิไป ก่อนต้องตกใจในเวลาต่อมาเพราะร่างกายส่วนอื่นๆ ของลูกชายต่างก็สามารถทำให้หลอดไฟฟ้านั้นส่องแสงสว่างได้ ซึ่งเขาคิดว่าความสามารถนี้เป็นของขวัญจากพระเจ้าที่ประทานให้แก่ลูกชายของเขา
  Joshy K Kuriakose ผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งกล่าวว่า อาจเพราะร่างกายของเด็กชายมีเกลืออยู่ปริมาณมาก ซึ่งเหงื่อที่มีเกลือเป็นตัวนำไฟฟ้าอาจเป็นตัวแปล ทำให้หลอดไฟฟ้าที่สัมผัสกับร่างกายของเด็กชายสามารถส่องแสงสว่างขึ้นมาได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1252889/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ