คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & แป้ก 8-14 เมษายน 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีไหนที่ในสัปดาห์นี้เตรียมตัวรับโชคชิ้นใหญ่สุดเฮง !!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ให้เตรียมตัวไว้เลยเพราะรับโชคชิ้นใหญ่ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ในสัปดาห์นี้ดาวพฤหัสมาทับลัคนาแน่นอนครับว่าทั้งหมอดูต่างชี้ชัดว่ามันดี บอกเลยล่วงหน้านะครับว่าให้รอโชคชิ้นใหญ่ได้เลย ยิ่งพฤหัสในสัปดาห์นี้ของท่านอยู่ในภพกดุมภะหรือการเงินแถมมาตรฐานเป็นมหาจักร ต่อด้วยพระศุกร์ยังเล็งลัคนาอีก ถ้าท่านอยากทำอะไรให้ทำเริ่มคิดเริ่มเดินหน้ากันซะตั้งแต่ตอนนี้ได้เลยรับรองว่าดีเยี่ยมแน่นอน ช่วงนี้ก็ให้อยู่ในระหว่างเตรียมตัววางแผนให้ดีและหลัง 14 เมษายาวไปถึง 6 ตุลาปีนี้จะสบายแน่ๆครับ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนเลยคือการที่มีคู่ดาวอย่างพระอังคารและพระเสาร์ท่านจรร่วมกันในภพสหัชชะหรือเพื่อนฝูงแถม ส่วนในภพกัมมะเองก็มีราหูนอนลอยคออยู่นั้นดันส่งผลถึงอีก ท่านอาจจะต้องระมัดระวังการมีปัญหาผิดใจหรือมีเรื่องกับเพื่อนฝูงสังคมรอบข้าง ทั้งการเข้าใจผิดและการหมั่นไส้เหม็นขี้หน้าและรวมไปถึงการใส่ร้ายต่างๆนาๆ เพราะชีวิตท่านกำลังก้าวหน้าก็ไม่แปลกหรอกครับที่จะมีคนหมั่นไส้ หาเรื่องจับผิดคิดลบตลอด ดังนั้นขอให้ท่านอย่าได้ใส่ใจและตั้งใจทำงานในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดเป็นพอครับ ฉะนั้นสู้ๆนะครับรับรองต่อจากนี้จะมีแต่เรื่องดีดีตามมา
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในช่วงนี้กึ่งดีกึ่งร้ายให้ใจหงุดหงิด !!
  ราศีที่ในช่วงนี้มีต้นสัปดาห์ดีปลายสัปดาห์ร้าย ขอให้อดทนได้จะดี ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย. เริ่มแรกเรื่องร้ายคือ พระอาทิตย์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านเดินเข้าภพมรณะ ท่านอาจจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะอาการร้อนสะสมในร่างกาย ร้อนใน ลมแดด ปวดหัว ท่านต้องหลีกเลี่ยงการกินของร้อนและอาหารธาตุร้อนเช่นทุเรียน แถมในภพมรณะเองก็มีดาวพระพุธซึ่งเป็นเจ้าเรือนกดุมภะหรือการเงินลอยคอพร้อมพระอาทิตย์นั่นแปลว่าในสัปดาห์นี้ท่านจะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินหรือมีเรื่องที่บังคับให้จ่ายแบบปฏิเสธไม่ได้ บวกกับตัวท่านเองสัปดาห์นี้ใจไม่นิ่งรู้สึกอยากซื้อโน้นซื้อนี่ แต่ยังไงก็อยากให้ท่านเก็บไว้บ้าง ที่ว่าร้ายคือแค่แป๊ปเดียวเพราะตอนนี้พฤหัสท่านได้ปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวเดิมก็ดียิ่งอยู่แล้ว พอ 14 เมษา พฤหัสจะทำการเดินถอยเข้าสหัชชะโยคหน้ากับลัคนาแถมหลังวันที่ 22 เมษา พระศุกร์เจ้าเรือนการงานท่านจะจรมาทับที่ตัวเองคือเป็นเกษตรอีกเรียกว่างานเข้มแข็งยิ่งยวด ฉะนั้นท่านแค่ระวังตัวเองในสัปดาห์นี้และเตรียมพร้อมรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในสัปดาห์หน้าให้เต็มที่ได้เลยครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1253487/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ