คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวเลี้ยงหนอนแก้วเป็นสัตว์เลี้ยง แถมชอบให้มันไต่บนใบหน้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  เมื่อพูดถึงสัตว์เลี้ยงใครหลายคนคงนึกถึงสุนัข แมว นก ปลา หรือสัตว์ชนิดอื่นๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไป หากแปลกหน่อยก็อาจจะเป็นงู กิ้งก่า แต่สาวอินโดฯ คนนี้กลับชอบเลี้ยง ‘’...หนอนผีเสื้อหรือหนอนแก้ว ตัวใหญ่ขนฟูฟ่อง แถมชอบให้ขึ้นมาไต่ไปมาบนใบหน้าอีกด้วย

  เมื่อวันที่ 2 เม.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวของ เอลี ยูเลียนติ (Eli Yulianti) หญิงสาววัย 23 ปี จากจังหวัดชวาตะวันออก ประเทศอินโดนีเซีย ผู้มีงานอดิเรกสุดแปลก เธอชอบเลี้ยงหนอนผีเสื้อ ตะขาบ และแมงป่อง อีกทั้งยังชอบให้สัตว์เลี้ยงตัวน้อยเหล่านั้นขึ้นไปไต่ไปมาบนใบหน้าของตัวเองด้วย

  เอลีเป็นนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เธอเปิดเผยว่า เธอชอบสัตว์ตั้งแต่อายุ 2 ขวบ “มีครั้งหนึ่งฉันจับหนู ใช้ใบไม้ห่อมันไปให้แม่ ทำเอาแม่กรีดร้องเสียงดังลั่นด้วยความหวาดกลัวเลย”

  ในตอนเด็ก เอลีชอบไปเล่นในสวนดอกไม้ที่สุด ปีนต้นไม้ จับผึ้ง ขุดแมงป่อง เรียกว่าเล่นซนก่อวีรกรรมไปทั่ว แม้ว่าพ่อแม่จะตำหนิและสั่งห้ามอย่างจริงจัง แต่เมื่อมีโอกาสเธอก็มักจะแอบดอดออกไปเล่นซนข้างนอกตลอด

  ต่อมาเอลีพบว่าตัวเองชอบสัตว์เลื้อยคลานที่สุดในบรรดาสัตว์ทั้งหมด ดังนั้นเธอจึงเลี้ยงหนอนผีเสื้อและแมงป่อง จนกลายเป็นงานอดิเรกที่ใหญ่ที่สุดของเธอ

  “ถูกสัตว์เหล่านั้นกัดเป็นแผล สำหรับฉันมันกลายเป็นเรื่องธรรมดาเพราะเห็นบ่อยจนชินตาแล้ว บาดแผลนั้นสมานกันได้อย่างรวดเร็ว และมันไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่อะไร” เอลีกล่าว “มันก็มีเจ็บบ้าง บางครั้งฉันถูกตะขาบกัด ก็เจ็บปวดไป 5 วันเหมือนกัน”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1253661/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ