คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง & ดวงแป้ก ประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2561

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ดวงปัง
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ถ้าไม่ท้อ โอกาสทองรอท่านอยู่ !!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ห้ามท้อบอกเลยว่าถ้าสู้อีกนิดชีวิตของท่านหลังจากนี้รุ่งแน่นอน ได้แก่ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ. ชาวราศีมังกรตลอดทั้งปีนี้ไอ้อาการซึมเศร้า เบื่อ และท้อถอยมันเป็นทั้งปีเพราะราหูเล็งปีครึ่ง แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ท่านจะต้องเหนื่อยหน่ายไปตามดาว สัปดาห์นี้ก็เช่นกันพฤหัสท่านเดินถอยเข้ากัมมะมาตรฐานปทุมเกณฑ์ในภพการงาน นั่นหมายความว่าการงานท่านดีขึ้นชนิดแน่ยิ่งกว่าแช่แป้ง แล้วเจ้าเรือนการงานคือพระศุกร์ท่านก็จรช่วยตรีโกณหน้ากับลัคนาในภพปุตตะร่วมพระเกตุ ฉะนั้นทำตัวคึกคักหน่อย เรื่องหยุมหยิมให้ปล่อยมันไปก่อน งานหลักงานรองกำลังพัฒนายิ่งขึ้นโดยเฉพาะการติดต่อสื่อสารและการต่างประเทศยิ่งดีมาก แต่ทั้งนี้ก็อยากจะให้ระวังในเรื่องของการลงทุนเอาไว้สักหน่อย โดยสรุปแล้วขอแค่ท่านไม่ท้อ โอกาสทองรอท่านอยู่แน่นอนครับ ผมเอาใจช่วยขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ครับ
  .
  .
  .
  ดวงแป้ก
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้คนรอบข้างจะพาท่านดวงซวย !!!
  ราศีที่ในสัปดาห์นี้ดวงเกือบจะดีถ้าไม่มีบริวารกวนใจ ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. ในสัปดาห์นี้ชาวราศีธนู พฤหัสอยู่ลาภะพฤหัสที่เป็นดาวประจำตัวแข็งและมีอิทธิพลดีนั่นถือว่าเยี่ยม แต่ความวุ่นวายมันอยู่ต่อหน้าท่านระยะประชิดนั่นคือในลัคนามีทั้งพระอังคารและพระเสาร์ซึ่งเป็นคู่สัตรูโทษกันอยู่ นึกภาพตามคือ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชค ให้ลาภหน้าบ้านแต่ในบ้านท่านมีคนตีกัน บางทีผู้ใหญ่ก็ช่วยไม่ได้ แถมพระอังคารท่านเป็นเจ้าเรือนวินาศซะด้วยมาเจอศัตรูเก่าอย่างพระเสาร์นี้เรียกว่ามีปัญหาใหญ่ตามมาไม่หยุดแน่นอน คือจะสรุปให้ท่านเข้าใจง่ายๆเลยคือว่า ความก้าวหน้าการส่งเสริมทั้งงานและเงินนั้นดีแน่ แต่เรื่องของจิตใจ คนรอบข้างยิงยาวไปถึงบริวารรอบข้างทั้งสูงต่ำมีเรื่องมากระทบให้หงุดหงิดหมองหม่น วาสนาดีแต่ไม่มีกำลังใจจะทำย่อมไม่เกิดผล จุดนี้รวมถึงในเรื่องของอุบัติเหตุต่างๆที่จะมาอย่างฉับพลันทันทีจนท่านตั้งตัวไม่ทันอีก ดังนั้นขอให้ท่านอย่าประมาทระมัดระวังตัวเองรวมถึงคนรอบข้างด้วย อย่าพยายามเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์อันตรายได้จะดีมาก ขอให้ท่านโชคดีนะครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1261751/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ