คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เก๋ไปอีก แก๊งคุณป้าวัย 60 รวมตัวสวมกี่เพ้า เที่ยวทั่วโลก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวและชาวเมืองเซี่ยงไฮ้ที่อยู่บริเวณไว่ทัน (The Bund) สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นแลนด์มาร์กของมหานครแห่งนี้ ต่างก็พากันให้ความสนใจกับแก๊งคุณป้า 12 คน ที่สวมชุดกี่เพ้าพร้อมถือกระเป๋าลากมายืนโพสท่านิ่งๆ ถ่ายรูปหมู่กัน และหลายคนก็รุมถ่ายภาพพวกเธอกันอย่างล้นหลาม

  จากการสอบถามจึงทราบว่า กลุ่มคุณป้าเป็นสมาคมคนรักชุดกี่เพ้า เดินทางมาจากเมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ใกล้ๆ กับเซี่ยงไฮ้นี่เอง พวกเธอสนับสนุนให้ทุกคนสวมกี่เพ้าไปท่องเที่ยว เพราะพวกเธอเองก็สวมกี่เพ้าไปเที่ยวมาแล้วทั้งเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สเปน โปรตุเกส ฯลฯ
  “เพราะว่ากี่เพ้าเป็นหนึ่งในชุดที่สวยที่สุดของผู้หญิงจีน เป็นวัฒนธรรมจีนโบราณที่เราสามารถสวมใส่ไปไหนมาไหนได้ เราจึงอยากนำเอาวัฒนธรรมจีนโบราณอันงดงามนี้ออกมาเผยโฉมให้ได้เห็นกัน นักท่องเที่ยวต่างชาติหลายคนก็มาถ่ายรูปด้วยความสนใจค่ะ” คุณหัว หญิงวัย 60 ปีคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มนี้กล่าว

  คุณหัวยังบอกอีกว่า “ทำไมผู้หญิงจะต้องคอยอยู่ติดกับสามีหรือลูกๆ ไปตลอดชีวิตล่ะคะ พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเรา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรา”
  “หนึ่งชีวิตของเรา เราต้องใช้มันอย่างงดงามค่ะ อย่าเอาแต่ขังตัวเองไว้แต่ในบ้าน เพราะความจริงแล้วเราสามารถหาเวลาสักช่วงหนึ่ง เปลี่ยนชีวิตของเราให้มีสีสันขึ้น สร้างความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับตัวเราเองค่ะ” คุณหัวกล่าวด้วยรอยยิ้ม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1264247/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ