คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.ยังจับไม่ได้!! ลุงตาบอดถูกฉกหวย 360 ใบ รับสภาพใช้หนี้ 3 หมื่น โทษโชคชะตาและความสะเพร่าของตัวเอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีเมื่อวันที่ 10 เม.ย.61 นายอนันต์ สุขน้ำ อายุ 65 ปี ชาวอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ผู้พิการทางสายตา อาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาล เข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยกระเป๋าที่ภายในมีทรัพย์สิน ได้แก่ สลากกินแบ่งรัฐบาลแบบชุด 3 ใบ จำนวน 100 ชุด ,สลากกินแบ่งรัฐบาลแบบใบจำนวน 60 ใบ พร้อมด้วยเงินสดจำนวนหนึ่ง และเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น บัตรประชาชน บัตรเอทีเอ็ม บัตรคนพิการ สมุดบัญชีธนาคาร และบัตรประจำตัวนักวิทยุสมัครเล่น เป็นต้น

  -โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 13.05 น. ของวันที่ 9 เม.ย.61 บริเวณหน้าศาลเจ้ากวนอู ถนนข่วงเมรุ หลังตลาดวโรรส ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุไว้เป็นหลักฐานได้ เบื้องต้นพบคนร้ายมีลักษณะคล้ายผู้หญิงเป็นทอมหรือผู้ชายตุ้งติ้งสวมใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้ายืนรอและฉวยโอกาสลงมือก่อเหตุทันทีระหว่างที่ นายอนันต์ ลุกเดินจากที่นั่งขายสลากกินแบ่งรัฐบาลไปหาภรรยาที่นั่งขายใกล้กัน

  -ล่าสุดที่บริเวณหน้าศาลเจ้ากวนอู ถนนข่วงเมรุ หลังตลาดวโรรส ในตัวเมืองเชียงใหม่ พบว่า นายอนันต์ ยังคงนั่งขายสลากกินแบ่งรัฐบาลตามปกติ จากการสอบถามได้รับการเปิดเผยว่า นับตั้งแต่ที่เกิดเหตุจนถึงปัจจุบันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ แม้ว่าจะมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายระหว่างก่อเหตุและหลบหนีได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่บอกว่าแกะรอยภาพจากกกล้องตามเส้นทางหลบหนีพบว่า คนร้ายได้ขึ้นรถตุ๊กตุ๊กที่บริเวณถนนช้างม่อย จากนั้นไม่สามารถแกะรอยติดตามตัวได้แล้ว ทั้งนี้ในส่วนของตัวเองนั้น สามารถทำใจยอมรับได้แล้วตั้งแต่ช่วง 2-3 วันแรกที่เกิดเหตุหากไม่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ และไม่ตำหนิการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะเชื่อว่าทำงานอย่างเต็มที่แล้ว แต่หากสามารถจับกุมตัวก็น่าจะดี

  -สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 เม.ย.61 ที่ถูกคนร้ายขโมยไปนั้น นายอนันต์ บอกว่า มีสลากที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว อย่างแน่นอน ส่วนรางวัลใหญ่กว่านั้น ไม่ทราบว่ามีสลากที่ถูกรางวัลหรือไม่ ทั้งนี้ไม่แจ้งอายัดสลากที่ถูกขโมยแต่อย่างใด เพราะเป็นห่วงว่าหากคนร้ายนำไปขายต่อและผู้ซื้อถูกรางวัล จะเดือดร้อนไม่สามารถนำสลากไปขึ้นเงินรางวัลได้ โดยจากเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้ตัวเองต้องรับภาระใช้หนี้ค่าสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกขโมยไปดังกล่าวเป็นเงินประมาณ 36,000 บาท เพราะรับสลากจากตัวแทนรายใหญ่มาขายต่ออีกครั้งหนึ่งและปกติจะรับมาขายก่อนเมื่อขายหมดจึงนำเงินไปจ่าย ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโชคดีที่ตัวแทนเข้าใจและให้ค่อยๆผ่อนจ่ายได้ ขณะเดียวกันนับตั้งแต่ที่เกิดเหตุขึ้นทำให้ตัวเองเพิ่มความระมัดระวังตัวมากขึ้นระหว่างนั่งขายสลาก ทั้งนี้ไม่โทษว่าเป็นความผิดของผู้อื่น แต่เป็นความผิดของตัวเองที่สะเพร่าและอาจจะเป็นเวรกรรมมากกว่า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1264309/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ