คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่ใจสลาย!! แก๊งทวงหนี้นอกระบบบุกบ้านข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี ตร.เตรียมออกหมายจับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหายยังอยู่ในอาการซึมเศร้า เล่าว่า เมื่อวันที่ 5 เม.ย.61 ขณะที่เธอกำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์ในบ้าน ได้มีนายกีรติ หรือ ปลื้ม อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคนเก็บเงินกู้นอกระบบ ได้เดินเข้ามาหาและชวนคุย จากนั้นก็ดึงตัวเธอเข้าห้องนอนแล้วปลุกปล้ำ ตนพยายามที่จะขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ ตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ แต่เกรงว่าจะคนร้ายจะเข้ามาหาอีก จึงได้ตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข ในวันที่ 23 เม.ย.61

  -ด้านแม่ของ เด็กหญิงเอ บอกว่า ตนไปกู้ยืมเงินนอกระบบจาก นายชิน จำนวน 10,000 บาท โดยจ่ายดอกเบี้ยรายวันๆละ 200 บาท ทุกวันในช่วงเย็น จนกว่าจะจ่ายเงินต้นครบทั้งหมด แต่ละวันลูกน้องของ นายชิน จะหมุนเวียนกันมาเก็บเงิน รวมถึง นายปลื้ม ด้วย หลังทราบความจริงจากปากลูกสาวถึงกับตกใจไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูก พร้อมยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงไม่ได้โกหก

  -ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เตรียมออกหมายจับ นายกีรติ คำมี หรือ ปลื้ม อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุ ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซิ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมติดตามตัวนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

  -ด้าน นายปลื้ม ได้เฟซบุ๊กไลฟ์สดเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด โดยยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนหรือข่มขู่ เด็กสาววัย 14 ปี แต่อย่างใดเป็นการยินยอมกันทั้งสองฝ่าย เผยเด็กขู่ว่าถ้าเลิกกันจะนำเรื่องนี้ไปฟ้องแม่ หลังจากนั้นจึงเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1265181/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ