คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หวาดเสียว หญิงจีนขึ้นไฟใต้ดินไม่ทัน ติดกลางช่องว่างแผงกั้นกับขบวนรถไฟใต้ดิน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เผยคลิปสุดหวาดเสียว หญิงจีนขึ้นรถใต้ดินไม่ทัน ติดกลางช่องว่างระหว่างแผงกั้นฯ กับขบวนรถที่วิ่งเฉียดหน้าไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น

  เมื่อวันที่ 25 เม.ย. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า มีคลิปวิดีโอชวนหวาดเสียวหนึ่งถูกเผยแพร่บนสื่อโซเชียลฯ ของจีน เป็นภาพของหญิงคนหนึ่งติดอยู่ในช่องว่างระหว่างแผงกั้นชานชาลากับขบวนรถไฟใต้ดินที่กำลังวิ่งอย่างรวดเร็ว

  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหญิงคนดังกล่าวยืนนิ่งอยู่กลางช่องว่าง หลังชิดแผงกั้นฯ มือข้างหนึ่งถือกระเป๋า ขณะที่ขบวนรถไฟซึ่งกำลังออกวิ่งไปอย่างรวดเร็ว อยู่ห่างจากตัวเธอเพียงนิดเดียวเท่านั้น

  โดยผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าชั่วโมงเร่งด่วน เวลาประมาณ 07:10 น. วันจันทร์ (23 เม.ย.) ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ที่สถานีรถไฟใต้ดินเป่าอันกงลู่ นครเซี่ยงไฮ้ เวลานั้นขบวนรถไฟกำลังปิดประตูเตรียมจะวิ่งออกจากสถานี แต่ประตูแผงกั้นฯ ปิดช้ากว่านิดหน่อย
  ขณะที่หญิงคนดังกล่าวพูดว่าตัวเองจะสายแล้ว ก่อนต่อมางัดประตูแผงกั้นฯ แทรกตัวเข้าไป ทว่าประตูขบวนรถไม่เปิด ทำให้เธอติดอยู่กลางช่องว่างระหว่างแผนกั้นฯ กับขบวนรถ และดูเหมือนเจ้าหน้าที่ด้านนอกจะสังเกตเห็น ซึ่งระหว่างนั้นรถเหมือนหยุดชะงักชั่วขณะหนึ่ง แต่ก็ยังวิ่งออกไป

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สายด่วนรถไฟใต้ดินเซี่ยงไฮ้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1265933/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ