คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มโชว์ซ่า กระโดดนอนหลุมรางรถไฟ แลกยอดไลค์ในโซเชียล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานว่า โลกออกไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอชวนใจหาย เผยให้เห็นชายหนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่ง โชว์ความพิเรนทร์เสี่ยงชีวิต กระโดดลงไปนอนในหลุมใต้รางรถไฟฟ้า ใช้มือป้องศีรษะ ก่อนจะรอให้รถไฟวิ่งเข้ามาเทียบท่า ซึ่งในระหว่างที่รถไฟจอด หนุ่มรายนี้ก็นอนอยู่ในหลุมดังกล่าว กระทั่งรถไฟเคลื่อนขบวนออกไป เขาจึงวิ่งขึ้นมา พร้อมแสดงให้เห็นว่ามีอาการเจ็บขาอยู่ไม่น้อย

  รายงานเผยว่า ชายหนุ่มรายดังกล่าวชื่อว่า อะเล็กซีย์ เดอร์บิลอฟ อายุ 19 ปี ไปก่อเหตุที่สถานีรถไฟใต้ดิน Vystavochnaya กลางกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย โดยให้เพื่อนเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอให้ ก่อนจะนำไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลมีเดีย เพื่อเรียกยอดไลค์ให้สูง ๆ แต่ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด ผู้ชมหลายรายต่างรู้สึกไม่พอใจ พากันต่อว่าการกระทำของเขา พร้อมกับวิจารณ์ว่าเป็นความคิดที่ปัญญาอ่อนมาก

  วันถัดมา ภายหลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวเดอร์บิลอฟ ไปสอบสวน โดยเจ้าตัวสารภาพว่า ต้องการอยากจะเพิ่มความนิยมในโซเชียล แต่ทั้งนี้ก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป คิดไม่ถึงว่าอาจจะมีคนได้รับบาดเจ็บได้ จากการที่พนักงานขับรถไฟจะต้องทำการจอดฉุกเฉิน และตนไม่ได้ต้องการเช่นนั้น

  นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่ามีคลิปวิดีโออื่น ๆ ของเดอร์บิลอฟ ที่พบว่าละเมิดกฎหมายของรัสเซีย และขณะนี้เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ทั้งนี้รายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดถึงโทษที่เขาจะได้รับจากการกระทำดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1268957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ