คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มโชว์ซ่า กระโดดนอนหลุมรางรถไฟ แลกยอดไลค์ในโซเชียล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานว่า โลกออกไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอชวนใจหาย เผยให้เห็นชายหนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่ง โชว์ความพิเรนทร์เสี่ยงชีวิต กระโดดลงไปนอนในหลุมใต้รางรถไฟฟ้า ใช้มือป้องศีรษะ ก่อนจะรอให้รถไฟวิ่งเข้ามาเทียบท่า ซึ่งในระหว่างที่รถไฟจอด หนุ่มรายนี้ก็นอนอยู่ในหลุมดังกล่าว กระทั่งรถไฟเคลื่อนขบวนออกไป เขาจึงวิ่งขึ้นมา พร้อมแสดงให้เห็นว่ามีอาการเจ็บขาอยู่ไม่น้อย

  รายงานเผยว่า ชายหนุ่มรายดังกล่าวชื่อว่า อะเล็กซีย์ เดอร์บิลอฟ อายุ 19 ปี ไปก่อเหตุที่สถานีรถไฟใต้ดิน Vystavochnaya กลางกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย โดยให้เพื่อนเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอให้ ก่อนจะนำไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลมีเดีย เพื่อเรียกยอดไลค์ให้สูง ๆ แต่ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด ผู้ชมหลายรายต่างรู้สึกไม่พอใจ พากันต่อว่าการกระทำของเขา พร้อมกับวิจารณ์ว่าเป็นความคิดที่ปัญญาอ่อนมาก

  วันถัดมา ภายหลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวเดอร์บิลอฟ ไปสอบสวน โดยเจ้าตัวสารภาพว่า ต้องการอยากจะเพิ่มความนิยมในโซเชียล แต่ทั้งนี้ก็รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป คิดไม่ถึงว่าอาจจะมีคนได้รับบาดเจ็บได้ จากการที่พนักงานขับรถไฟจะต้องทำการจอดฉุกเฉิน และตนไม่ได้ต้องการเช่นนั้น

  นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่ามีคลิปวิดีโออื่น ๆ ของเดอร์บิลอฟ ที่พบว่าละเมิดกฎหมายของรัสเซีย และขณะนี้เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ทั้งนี้รายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดถึงโทษที่เขาจะได้รับจากการกระทำดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1268957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ