คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น่ากลัว นักศึกษาสาวจีนถูกฝูงสุนัขจรจัดไล่กัด วิ่งหนีตายระทึก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 4

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ชาวเน็ตผู้ใช้เวยป๋อคนหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอชวนระทึกน่าหวาดกลัว นักศึกษาหญิงคนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเซียงถาน มณฑลหูหนาน ถูกฝูงสุนัขจรจัดไล่กัดขณะอยู่ในมหาวิทยาลัย ทำเอาเธอต้องวิ่งหนีสุดชีวิต

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนเวลาประมาณ 21:00 น. วันที่ 1 พ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่บริเวณทางเดินภายในมหาวิทยาลัย ก่อนจู่ๆ จะมีฝูงสุนัขจรจัดจัดราว 6 ตัว วิ่งพุ่งเข้ามาหาเธอ จนเธอต้องถอยหนี ก่อนต่อมาพวกมันจะวิ่งตามหลังไล่กัดเธอ จนเธอต้องวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง ล้มลุกลุกคลาน

  ด้านมหาวิทยาลัยดังกล่าวเผยว่า หลังเกิดเหตุนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเธอได้รับบาดเจ็บมีแผลถูกกัดบริเวณเอวและมือขวา พร้อมเผยอีกว่า มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสองคนที่ถูกสุนัขจรจัดไล่กัด ซึ่งนักศึกษาอีกคนก็เป็นนักศึกษาหญิง ถูกสุนัขจรจัดไล่กัดช่วงเวลาประมาณ 16:00 น. วันถัดมา มีแผลถูกกัดบริเวณขาขวา และทั้งสองคนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและรักษาบาดแผลแล้ว ขณะนี้ฟื้นตัวมาเรียนตามปกติแล้ว

  รายงานระบุว่า หลังเกิดเหตุทางรปภ.ของมหาวิทยาลัยได้ตระเวนไล่จับสุนัขจรจัดทั้งหมดที่อยู่ภายในมหาวิทยาลัย รวมทั้งเดินตรวจตราภายในมหาวิทยาลัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีก ขณะเดียวกันทางตำรวจก็วางแผนให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยจัดการกับสุนัขจรจัดเหล่านี้ด้วย

  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยดังกล่าวเปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยห้ามไม่ให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง นักศึกษาจำนวนมากที่เรียนจบไปก็ได้นำสุนัขมาทิ้งไว้จนพวกมันกลายเป็นสนุขจรจัด โดยเมื่อปีที่แล้วมีการจับสุนัขเหล่านั้นไปกำจัดแต่ถูกกลุ่มนักศึกษาที่รักสุนัขต่อต้านอย่างหนัก เหตุการณ์นั้นจึงยุติลง

  ขณะที่นักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้จัดตั้งสมาคมคุ้มครองสัตว์ขึ้นมา แต่ก็ทำเพียงแค่ให้อาหารพวกมันเท่านั้น ซึ่งทางรปภ.ก็ยังคงขับรถตามจับสุนัขเหล่านั้นอยู่บ่อยครั้ง โดยรปภ.ของมหาวิทยาลัยกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ดำเนินการกับสุนัขจรจัดอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้นำพวกมันไปฆ่า ทว่าส่งพวกมันไปให้กับศูนย์ช่วยเหลืออื่นๆ

  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวก็ได้กล่าวว่าจะเป็นความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งการชดเชยขึ้นอยู่กับอาการบาดเจ็บของนักศึกษามากน้อยเพียงใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1269745/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ