คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  น่ากลัว นักศึกษาสาวจีนถูกฝูงสุนัขจรจัดไล่กัด วิ่งหนีตายระทึก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 3

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ชาวเน็ตผู้ใช้เวยป๋อคนหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอชวนระทึกน่าหวาดกลัว นักศึกษาหญิงคนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเซียงถาน มณฑลหูหนาน ถูกฝูงสุนัขจรจัดไล่กัดขณะอยู่ในมหาวิทยาลัย ทำเอาเธอต้องวิ่งหนีสุดชีวิต

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนเวลาประมาณ 21:00 น. วันที่ 1 พ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ในคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่บริเวณทางเดินภายในมหาวิทยาลัย ก่อนจู่ๆ จะมีฝูงสุนัขจรจัดจัดราว 6 ตัว วิ่งพุ่งเข้ามาหาเธอ จนเธอต้องถอยหนี ก่อนต่อมาพวกมันจะวิ่งตามหลังไล่กัดเธอ จนเธอต้องวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง ล้มลุกลุกคลาน

  ด้านมหาวิทยาลัยดังกล่าวเผยว่า หลังเกิดเหตุนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเธอได้รับบาดเจ็บมีแผลถูกกัดบริเวณเอวและมือขวา พร้อมเผยอีกว่า มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสองคนที่ถูกสุนัขจรจัดไล่กัด ซึ่งนักศึกษาอีกคนก็เป็นนักศึกษาหญิง ถูกสุนัขจรจัดไล่กัดช่วงเวลาประมาณ 16:00 น. วันถัดมา มีแผลถูกกัดบริเวณขาขวา และทั้งสองคนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและรักษาบาดแผลแล้ว ขณะนี้ฟื้นตัวมาเรียนตามปกติแล้ว

  รายงานระบุว่า หลังเกิดเหตุทางรปภ.ของมหาวิทยาลัยได้ตระเวนไล่จับสุนัขจรจัดทั้งหมดที่อยู่ภายในมหาวิทยาลัย รวมทั้งเดินตรวจตราภายในมหาวิทยาลัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีก ขณะเดียวกันทางตำรวจก็วางแผนให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยจัดการกับสุนัขจรจัดเหล่านี้ด้วย

  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยดังกล่าวเปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยห้ามไม่ให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง นักศึกษาจำนวนมากที่เรียนจบไปก็ได้นำสุนัขมาทิ้งไว้จนพวกมันกลายเป็นสนุขจรจัด โดยเมื่อปีที่แล้วมีการจับสุนัขเหล่านั้นไปกำจัดแต่ถูกกลุ่มนักศึกษาที่รักสุนัขต่อต้านอย่างหนัก เหตุการณ์นั้นจึงยุติลง

  ขณะที่นักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้จัดตั้งสมาคมคุ้มครองสัตว์ขึ้นมา แต่ก็ทำเพียงแค่ให้อาหารพวกมันเท่านั้น ซึ่งทางรปภ.ก็ยังคงขับรถตามจับสุนัขเหล่านั้นอยู่บ่อยครั้ง โดยรปภ.ของมหาวิทยาลัยกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ดำเนินการกับสุนัขจรจัดอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้นำพวกมันไปฆ่า ทว่าส่งพวกมันไปให้กับศูนย์ช่วยเหลืออื่นๆ

  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวก็ได้กล่าวว่าจะเป็นความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งการชดเชยขึ้นอยู่กับอาการบาดเจ็บของนักศึกษามากน้อยเพียงใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1269745/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ