คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คนร้ายควักลูกซองขี่ จยย. ประกบยิง นศ.เทคนิคพิษณุโลก เสียชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  - ศูนย์วิทยุ 191 ภ.จว.พิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณริมถนนเส้นพิษณุโลก-วัดโบสถ์ หน้าบ้านเลขที่ 30/2 หมู่ 1 บ้านไผ่ค่อม ต.ปากโทก อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเบนทูลโรงพยาบาลพุทธชินราช พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รีบรุดไปตรวจสอบ

  -ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต นายวิทวัส ละมูล อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก ซึ่งถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก และท่อนแขนข้างซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ จำนวน 5 แห่ง ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลพุทธชินราช แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีเพื่อนชายที่มาด้วย 2 คน อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  -จากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมเพื่อนอีกคน และผู้เสียชีวิตรวม 3 คน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันชักชวนกันไปแข่งขันฟุตบอล 7 คน ที่โรงเรียนวัดธรรมาราม เมื่อแข่งขันเสร็จตามปกติ ไม่ได้มีเรื่องกับใครจึงพากันไปนั่งเล่นต่อที่บ้านเพื่อนในละแวกดังกล่าว กระทั่งมืดค่ำจึงขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน กลับบ้านพักในตัวเมืองพิษณุโลก โดย นายวิทวัส ขี่รถจักรยานยนต์เพียงคนเดียว ส่วนตนขี่รถซ้อนตามกันมาเรื่อยๆ กระทั่งมาถึงกลางทางปรากฏว่ามีคนร้ายโพกผ้าปิดบังใบหน้าขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม 125 สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน และ อีกคันไม่ทราบยี่ห้อ คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 3 คน ขี่แซงขึ้นมาประกบฝั่งขวาแล้วชักอาวุธปืนลูกซองสั้นออกมายิงใส่ตนเอง 1 นัด กระสุนพุ่งเจาะไปที่ตัวรถแต่ไม่ถูกตัว จากนั้นคนร้ายได้ใส่ลูกกระสุนกลับเข้าไปใหม่แล้วหันไปจ่อยิงนายวิทวัส ที่ขี่มาคนเดียวจนรถล้มคว่ำ ก่อนจะขี่รถหลบหนีหายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตั้งสติได้จึงจอดรถลงไปช่วยอุ้มร่างของเพื่อนขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อนสามหนีตายมากว่า 10 กม. กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุได้แจ้งกับชาวบ้านว่าถูกคนร้ายไล่ยิงมาจนเพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด เพราะไม่ได้มีเรื่องกระทบกระทั่งกับใครมาก่อน

  -ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมพิราม และ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อเก็บหลักฐานสำคัญในคดี พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1270941/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ